Thứ Ba, ngày 25/09/2018 20:35 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 09:34 AM (GMT+7)

Bangladesh: Bão lớn làm lật phà chở hàng trăm người

Chiều 15.5, một chiếc phà chở khoảng 200 hành khách đã bị lật khi đang di chuyển trên sông gần thủ đô Dhaka của Bangladesh.

   
Chiếc phà bị lật mang ký hiệu M.V Miraj-4 chở khoảng 250 đến 300 hành khách, đi từ Shariatpur đến Dhaka. Tai nạn xảy ra vào lúc 15h30 ngày 15.5 (theo giờ địa phương) khi phà đang đi trên sông Meghna, cách thủ đô Dhaka khoảng 27km thì gặp bão lớn.
 bangladesh: bao lon lam lat pha cho hang tram nguoi hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Nguồn tin cảnh sát Bangladesh cho biết, đã tìm thấy 6 thi thể trong vụ tai nạn này, trong đó có 1 trẻ em. Hoạt động cứu hộ đang được thực hiện khẩn trương.

Nhà chức trách Bangladesh cho biết, lực lượng hải quân và bảo vệ bờ biển đã được huy động tham gia cứu hộ chiếc phà gặp nạn.

Anh Ferdous Hossain, sĩ quan đồn cảnh sát Gajaria tại quận Munsihganj cho biết nhiều hành khách biết bơi nhưng chưa thể nói được gì về con số người mất tích.

Được biết, dịch vụ phà tại Bangladesh không bao giờ giữ danh sách hành khách và không ai biết chính xác được phà chở bao nhiêu người. Tai nạn phà thuyền thường xuyên ra ở đất nước có đến 250 con sông chằng chịt này, do tàu thuyền thường chở quá nhiều người.
Theo Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã) (Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...