Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:33 PM (GMT+7)

Báo NTNN đoạt giải “Bìa báo Tết có hình thức đẹp, có bản sắc”

authorThanh Xuân Thứ Ba, ngày 15/03/2016 18:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 15.3, tại Lễ bế mạc Hội Báo chí toàn quốc 2016, Báo NTNN đã được trao giải “Bìa báo Tết có hình thức đẹp, có bản sắc.

   

Tại buổi lễ, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cho biết, Hội báo toàn quốc 2016 với chủ đề “mừng Xuân mới” được tổ chức từ ngày 13 đến 15.3 tại thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

 bao ntnn doat giai “bia bao tet co hinh thuc dep, co ban sac” hinh anh 1

Ban Tổ chức trao giải cho Bao NTNN.

Trong 3 ngày qua, Hội báo chí toàn quốc thực sự là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chí cả nước. Hội báo toàn quốc 2016 khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, trưởng thành mới, những thành tự to lớn của báo chí Việt Nam.

Hội báo toàn quốc 2016 không chỉ là diễn đàn để các nhà báo giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệp trong hoạt động nghiệp vụ, công tác hội mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, đối thoại sống động bổ ích giữa những người làm báo với các nhà quản lý công chúng báo chí, góp phần nâng cáo vai trò vị trí và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống xã hội.

“Hội báo Xuân toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 cơ quan báo chí cả nước. 26 khối báo chí Trung ương và 12 Cụm báo chí địa phương, giới thiệu hơn 700 ấn phẩm báo xuân, báo chí về chủ đề Đại hội Đảng lần thứ XII, về 30 năm đất nước đổi mới 2016 đã tạo thành bức tranh toàn cảnh sống động, đáng tự hào của báo chí Việt Nam hôm nay”, ông Hồ Quang Lợi nói.

Tại Hội báo Xuân toàn quốc 2016, Ban Tổ chức đã trao 15 giải Khu vực Báo Xuân ấn tượng, đặc sắc, 20 giải Bìa báo Tết có hình thức đẹp, có bản sắc; 10 giải “Tác phẩm báo chí hay về chủ đề Đại hội Đảng XII và Đất nước 30 năm đổi mới… Báo NTNN được trao giải “Bìa báo Tết có hình thức đẹp, có bản sắc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...