Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:39 AM (GMT+7)

Bảo vệ khách sạn kiêm điều hành gái bán dâm

author Thứ Năm, ngày 03/01/2013 15:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cải khai nhận làm bảo vệ của một khách sạn. Để tăng thêm thu nhập, tên này chủ động liên lạc vói gái mại dâm trên các tuyến đường, khi khách có nhu cầu hắn sẽ điều đến phục vụ.

   

Ngày 2.1, công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Cải (43 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), Lê Thị Thanh Dung (39 tuổi, quận 6) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

 bao ve khach san kiem dieu hanh gai ban dam hinh anh 1

Dung và Cải tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều 28.12.2012, công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Bình Phú (phường 11, quận 6), bắt quả tang 4 cặp nam nữ mua bán dâm. Cảnh sát đã bắt Cải và Dung là những đầu mối cung cấp chân dài cho các khác làng chơi tại đây.

Tại cơ quan công an, Dung khai nhận tìm nguồn hàng "rau sạch" là những nữ công nhân, sinh viên với mức bán dâm khoảng 700.000 đồng. Khi có khách yêu cầu, tú bà này điều họ đến khách sạn để phục vụ.

Để tránh cơ quan chức năng, Dung thường xuyên thay đổi điểm hẹn là những khách sạn tại quận 6. Sau khi lấy tiền, tú bà này chỉ trả cho gái bán dâm khoảng 250.000 đồng rồi giữ phần còn lại.

Riêng Cải khai nhận làm bảo vệ của khách sạn này từ tháng 3.2012 đến nay. Để tăng thêm thu nhập, tên này chủ động liên lạc vói gái mại dâm trên các tuyến đường, khi khách có nhu cầu hắn sẽ điều đến phục vụ. Chi phí cho mỗi lần "vui vẻ", khách phải trả 600 nghìn đồng, Cải sẽ lấy phần trăm trong đó.

Theo Ngôi Sao

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...