Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:31 PM (GMT+7)

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

author Thứ Năm, ngày 16/08/2012 05:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Hội Bảo vệ người tiêu dùng TP. Đà Nẵng vừa phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ người tiêu dùng và tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk.

   

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành và hơn 200 đại biểu đại diện cho người tiêu dùng TP.Đà Nẵng. Tại hội nghị, ông Đoàn Ngọc Minh - Chánh văn phòng Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP.Đà Nẵng cho biết, Vinamilk là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng sữa đứng đầu Việt Nam, với nhiều sản phẩm có chất lượng ổn định và gần gũi với mọi người tiêu dùng. Ngoài việc tư vấn trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng, tại hội thảo, tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng hiểu rõ hơn về “Probiotics và Collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe”.

 

Collagen chiếm đến 70% cấu trúc da, tạo nên sự đàn hồi và co dãn tự nhiên của làn da. Từ 20 tuổi trở đi, mỗi năm da mất đi 1% lượng Collagen do lão hóa, stress và ô nhiễm môi trường. Vì vậy, bổ sung dần dần Collagen cho da từ sau 20 tuổi sẽ giúp phụ nữ đẩy lùi dấu vết thời gian, duy trì được nét trẻ trung và mịn màng cho làn da. Vitamin C cần thiết cho quá trình sản xuất Collagen trong cơ thể thông qua việc nối kết một phần của phân tử amino acid proline để hình thành hydroxyproline, tạo ra cấu trúc ổn định của Collagen. Vitamin C còn giúp làm lành vết thương, nướu răng khỏe và ngăn ngừa các mảng bầm, thâm, sạm ở da.

Hiện tại, các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần, đang dẫn đầu về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại thị trường Việt Nam. Sữa chua Vinamilk có các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu đặc thù của phụ nữ và trẻ em như: Sữa chua ăn Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen và Vitamin C, sữa chua ăn Vinamilk Probi bổ sung lợi khuẩn Probiotics, sữa chua ăn Vinamilk có đường, sữa chua ăn Vinamilk có đường hương vị trái cây (dâu, trái cây, nha đam), sữa chua ăn Vinamilk không đường, Kefir, sữa chua ăn Vinamilk Susu cho trẻ em bổ sung lợi khuẩn chất xơ, trái cây.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mới bổ sung Probiotics, Collagen, chất xơ cho trẻ em… mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho người sử dụng, Vinamilk còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh cho nhà phân phối và các điểm lẻ trên cả nước nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua Vinamilk trên thị trường. Ngoài ra, Vinamilk cũng tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng các loại trái cây có trong sản phẩm sữa chua, từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến, đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...