Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 14:23 PM (GMT+7)

Bắt "nữ quái" dùng vàng rởm chiếm đoạt tiền thật

Mỗi món nữ trang vàng rởm Xuyên mua khoảng vài trăm ngàn, nhưng được thế chấp với giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

   
Ngày 3.12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Kiên Thị Xuyên (35 tuổi, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu: Tháng 10.2013, Xuyên đến tiệm cầm đồ Thanh Tuyền (xã Phan, huyện Dương Minh Châu) do chị Nguyễn Thị Thanh Truyền (27 tuổi) làm chủ để thế chấp xe máy và một số nữ trang. Khi đã tiêu xài hết tiền, Xuyên mua nữ trang bạc xi vàng tại khu vực chợ Long Hoa rồi mang đến tiệm cầm đồ Thanh Tuyền nói là vàng thật. Do quen biết, chị Truyền tin lời và cho Xuyên thế chấp. Mỗi món nữ trang vàng rởm Xuyên mua khoảng vài trăm ngàn nhưng được thế chấp với giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Đối tượng Kiên Thị Xuyên.
Đối tượng Kiên Thị Xuyên.

Qua truy xét đến ngày 1.12, Công an huyện Dương Minh Châu bắt giữ Xuyên. Đối tượng khai nhận trong thời gian khoảng 1 tháng đã dùng bạc xi vàng thế chấp cho tiệm cầm đồ Thanh Tuyền tổng cộng 7 lần để chiếm đoạt số tiền 123 triệu đồng.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...