Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:03 PM (GMT+7)

Bắt 7,5 tạ thịt thối giấu dưới gầm xe khách

author Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 17:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi dừng xe khách kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện một lượng lớn thịt đã bốc mùi hôi thối đang được giấu dưới gầm xe được đựng trong 15 thùng xốp.

   

Khoảng 8h ngày 25.8, trên tuyến QL 1A đoạn qua phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Đội CSGT 8.1 (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị) đã bắt giữ xe khách vận chuyển 7,5 tạ thịt thối đang trên đường đưa vào nam tiêu thụ.

Số thịt thối bị bắt giữ

Thời điểm trên lực lượng chức năng đã cho dừng xe khách mang BKS 36N-0258 do tài xế Trần Mạnh Điệp, 35 tuổi (trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá) đang điều khiển lưu thông theo hướng Bắc - Nam để kiểm tra theo thủ tục. Tuy nhiên, khi kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện dưới gầm xe này có 15 thùng xốp (mỗi thùng có trọng lượng khoảng 50kg) chứa chân, đuôi, nội tạng trâu bò, khi mở ra thì bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản xử lý

Lái xe Điệp khai nhận, đang vận chuyển thuê số hàng này cho một người ở Hà Tĩnh vào Bình Dương tiêu thụ với giá 100.000 đồng/thùng.

Toàn bộ tang vật bắt giữ đã được đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát môi trường- Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục xử lý. Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 28 vụ vận chuyển thịt thối vào nam ra bắc và đã tiêu hủy 8.000 kg thịt thối.

Theo An ninh Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...