Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:24 AM (GMT+7)

Bất bình bản cáo trạng giám đốc hiếp dâm học viên

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hôm 8.5, Giám đốc công ty giải trí Open World Entertainment (OWE) Jang Seok-woo vừa bị khởi tố tội hiếp dâm, nhưng lại được bỏ qua tội lôi kéo “đồng bọn” để thỏa mãn thú vui quái đản.

   

Trang Allkpop đưa tin, sáng qua, 8.5, ông Jang đã bị khởi tố với các cáo buộc hiếp dâm và vi phạm Luật bảo vệ trẻ em.

 

Theo nội dung bản cáo trạng, ông Jang đã có hành vi lạm dụng tình dục các học viên nữ do OWE quản lý trong khoảng thời gian từ năm 2010 -2012.

Các nạn nhân đều là những cô gái trẻ đẹp, có người vẫn còn là trẻ vị thành niên.

Trong thời gian gần đây, giới truyền thông liên tục đưa tin về chuyện ông Jang ép các nam nghệ sỹ tham gia cưỡng bức nữ học viên, để hắn… đứng nhìn.

Tuy nhiên, các công tố viên khẳng định, cáo buộc trên đã bị bác bỏ và vì thế, không có cáo trạng thành lập cho tội danh này.

“Không có dấu hiệu đe dọa và phản kháng từ phía các học viên. Vụ việc liên quan tới CEO và các nam ngôi sao của OWE chỉ là lạm dụng quyền lực để quấy rối”, một công tố viên giải thích.

“Ngoài ra, theo luật, trường hợp này chỉ được xem xét trong vòng một năm kể từ khi sự việc xảy ra. Như vậy, chúng tôi không có quyền buộc tội ông Jang vì đã quá thời hạn nêu trên”.

Dù đã bị khởi tố, song bản cáo trạng chống lại Jang Seok-woo vẫn khiến dư luận Hàn Quốc hết sức phẫn nộ. Họ cho rằng, các cáo buộc đưa ra là chưa thỏa đáng và chưa đầy đủ với tất cả những gì mà ông Jang đã gây ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...