Thứ Năm, ngày 18/10/2018 23:23 PM (GMT+7)

Bắt cóc nữ tiếp viên, đòi tiền chuộc táo tợn

author Thứ Ba, ngày 15/05/2012 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - 6 đối tượng thuê xe taxi đến quán cà phê bắt cóc chị Thương nhốt tại một khách sạn không rõ địa chỉ ở Dĩ An, Bình Dương và nhắn tin ép buộc gia đình Thương mang 60 triệu đồng đến chuộc.

   

Ngày 14.5, Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã giải cứu thành công vụ bắt cóc người đòi tiền chuộc táo tợn trên địa bàn và bắt khẩn cấp 4 đối tượng Phạm Văn Dợt (SN 1983, Sóc Trăng); Lê Thị Kim Chi (SN 1980, Bà Rịa-Vũng Tàu); Trần Văn Út Em ( SN 1987, Kiên Giang); Nguyễn Như Quỳnh ( SN 1992, Bà Rịa- Vũng Tàu) liên quan đến vụ án.

Trước đó, bị hại Trần Thị Thương ( SN 1990, ngụ Sóc Trăng) và Lê Thị Kim Chi có thời gian cùng làm tiếp viên quán cà phê tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào khoảng tháng 8.2011, Thương có mượn Chi 14 triệu đồng, nhưng chịu tiền lãi quá cao, Thương không có khả năng trả nợ nên đã bỏ đến Bình Dương làm tiếp viên. Trong thời gian này, Chi liên tục điện thoại đòi nợ Thương và dọa bắt cóc Thương nếu không trả nợ.

Vào ngày 10.5, Chi gặp Quỳnh và nhờ Quỳnh dẫn đến nơi làm việc của Thương để bắt cô này đòi tiền chuộc. Để thực hiện phi vụ, Chi gọi thêm chồng là Phạm Văn Dợt, em trai là Phạm Văn Nhiều cùng 2 đối tượng khác.

6 đối tượng thuê xe taxi đến quán cà phê bắt cóc chị Thương nhốt tại một khách sạn không rõ địa chỉ ở Dĩ An, Bình Dương và nhắn tin ép buộc gia đình Thương mang 60 triệu đồng đến chuộc người, nếu không sẽ giết Thương.

Ngày 11.5, khi các đối tượng đang nhận 55 triệu đồng của người nhà chị Thương tại khu vực cầu vượt Sóng Thần (thuộc phường An Bình, Dĩ An) thì công an ập vào bắt quả tang, đồng thời giải cứu chị Thương an toàn ra khỏi khách sạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...