Thứ Ba, ngày 26/06/2018 01:12 AM (GMT+7)

Bắt đối tượng chém đứt bàn tay thượng sĩ công an

author Thứ Tư, ngày 10/04/2013 21:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Các đối tượng đã dùng kiếm chống trả lại quyết liệt lực lượng công an. Thượng sĩ Thắng trong lúc quyết tâm truy đuổi đã bị các đối tượng chém đứt rời bàn tay trái.

   

Ngày 10.4, Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt được 2 đối tượng và đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại trong vụ trộm và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào hồi 1h30 ngày 4.4.2013, tại khu công nghiệp Hòa Xá, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định, có 3 đối tượng trộm hộp đen dưới gầm xe container (trị giá khoảng 70 triệu đồng) đậu ngoài công ty Youngone.

Bị lực lượng bảo vệ công ty phát hiện, các đối tượng vẫn tiếp tục lấy trộm và dùng kiếm chống trả. Nhận được tin báo, thượng sĩ Trần Ngọc Thắng và 4 chiến sĩ thuộc đồn CA khu công nghiệp Hòa Xá đã có mặt tại hiện trường.

Khi bị công an truy đuổi, các đối tượng đã dùng kiếm chống trả quyết liệt. Thượng sĩ Thắng bị các đối tượng chém đứt rời bàn tay trái.

Ngay sau đó, thượng sĩ Thắng được đưa lên Bệnh viện Việt – Đức (Hà Nội) cấp cứu. Sau 9 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối thành công bàn tay cho anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Sau 10 ngày mất tích, ông Lân may mắn được dân đi rừng phát hiện...