Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 01:18 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 16:56 PM (GMT+7)

Bắt giam 2 công an Đồn số 19 Từ Liêm liên quan đến vụ án mạng

2 người đang công tác tại Đồn công an số 19 Từ Liêm có liên quan đến vụ việc đã bị bắt tạm giam. Công an TP Hà Nội đang làm thủ tục để tước quân tịch 2 người này. Giám đốc CA chưa cho biết danh tính 2 công an.

   
Liên quan đến vụ án xô xát dẫn đến án mạng ở nhà hàng Quỳnh Béo (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội), cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, bắt giam một số đối tượng liên quan, trong đó có 2 công an.

 bat giam 2 cong an don so 19 tu liem lien quan den vu an mang hinh anh 1Nhà hàng nơi anh Viễn bị hành hung.

Trả lời báo Dân Việt bên hàng lang Quốc hội chiều nay, 29.10, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết:

Trong vụ án mạng, trên cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án để điều tra. Đáng chú ý có 2 người đang công tác tại Đồn công an số 19 Từ Liêm có liên quan đến vụ việc đã bị bắt tạm giam. Công an TP Hà Nội đang làm thủ tục để tước quân tịch 2 người này. Giám đốc CA chưa cho biết về danh tính 2 công an này.

Như Dân Việt đã thông tin, tối 26.10.2013, tại nhà hàng Quỳnh Béo, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Mạnh Viễn (SN 1987, quê Hà Tĩnh) – hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Vào tối hôm 26.10, anh Viễn có tổ chức sinh nhật tại nhà hàng. Tới 23 giờ cùng ngày, bàn nhậu của anh Viễn có xảy ra xô xát, anh Viễn bị đánh và gục ngã sau đó bị vong tại bệnh viện. Theo lời kể của các nhân chứng, trong nhóm người đánh anh Viễn đến tử vong, có người xưng là công an ở Đồn 19 Công an huyện Từ Liêm.

Hiện vụ án đang được Phòng CSHS – Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.
Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo lời kể của giáo viên (GV) H, bà N đã lao vào phòng học, lăng...
"Mẹ gào thét, kêu cứu với tất cả bảo vệ, hàng xóm,... nhưng không ai...
Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã...