Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:24 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 09:20 AM (GMT+7)

Bắt kẻ giết một phụ nữ bại liệt, dựng hiện trường treo cổ

Ngày 12.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trọng Quí (19 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người, cướp tài sản”.

   
Thông qua chương trình “Tìm bạn bốn phương”, Nguyễn Trọng Quí quen biết và kết bạn với chị Trần Thị Thuý (32 tuổi, ngụ xã Hoà Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), bị bại liệt 2 chân từ nhỏ.

Đối tượng Nguyễn Trọng Quí tại CQĐT.
Đối tượng Nguyễn Trọng Quí tại CQĐT.

Biết người nhà của chị Thuý đi vắng, ngày 2.12 Quí đến nhà chơi. Khi đi, Quý có mang theo thuốc ngủ, với mục đích bỏ vào nước cho nạn nhân uống để cướp tài sản. Đến nơi, Quí lén bỏ thuốc ngủ vào ly cho nạn uống rồi lấy một chiếc nhẫn và một sợi dây chuyền vàng. Tuy nhiên, do chưa ngấm thuốc, chị Thuý phát hiện và ngăn cản.

Sợ bị bại lộ, Quí dùng gối đè nạn nhân cho đến khi ngạt thở. Nhằm che đậy hành vi của mình, Quí tạo hiện trường giả là nạn nhân treo cổ tự vẫn.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, tiến hành xác minh, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Quí, nghi can chính trong vụ án.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Quí thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được làm rõ.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...