Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:03 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 19:50 PM (GMT+7)

Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng hành hung Phó Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa

Hôm nay (26.10), Công án Khánh Hòa đã bắt khẩn cấp một số đối tượng xông vào hành hùng Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh tại nhà riêng của ông.

   

Ngày 26.10, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám xét tại hai căn nhà ở đường Chí Linh (phường Phước Hòa) và đường Yết Kiêu (phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang), bắt khẩn cấp một số đối tượng nam, nữ nghi có liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GT-VT Khánh Hòa tại nhà riêng vào sáng sớm hôm 23.10.

Cuộc khám xét bắt đầu từ 12 giờ, đến 15 giờ 15 cùng ngày một số nghi can cùng các tang vật đã bị đưa về Công an tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng 23.10 khi vừa đi tắm biển về đến nhà (ở đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang), ông Nguyễn Văn Dần nhận được một cú điện thoại nhưng không thấy nói gì mà chỉ nghe thấy tiếng ồn ào của cả nam và nữ.

Ít phút sau, khoảng 10 người xuất hiện, tự ý rồi mở cửa cổng xông vào nhà. Một đối tượng hỏi “Ông có phải là Dần không?”, “Sao ông nợ tiền banh anh tôi mà không trả?”. “Nhầm rồi” - ông Dần đáp.

Ngay lập tức nhóm người này lao vào đấm đá túi bụi làm ông Dần phải cấp cứu bệnh viện.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã nhanh chóng lên xe của đồng bọn chờ sẵn bên ngoài, tẩu thoát. Theo hàng xóm chứng kiến vụ việc thì nhóm người này có cả nam và nữ. Chỉ có nam xông vào nhà, các đối tượng nữ đứng ngoài trông xe để nổ, khi đánh xong, chúng lên xe nhanh chóng tẩu thoát.

Theo Mai Khuê (Mai Khuê)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...