Thứ Ba, ngày 22/05/2018 05:24 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/04/2015 08:25 AM (GMT+7)

Bắt nhóm thanh niên đua xe trong đường băng sân bay

Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa bắt giữ 3 trong 6 thanh niên tổ chức đua xe máy trên đường băng sân bay CamLy.

   
 bat nhom thanh nien dua xe trong duong bang san bay hinh anh 1
3 thanh niên đua xe trong đường băng bị bắt giữ. Ảnh: Quốc Dũng
Chiều 15.4, Cảnh sát giao thông TP.Đà Lạt nhận tin báo của những nhà vườn canh tác quanh khu vực sân bay CamLy (Đà Lạt) về việc nhóm thanh niên đang tổ chức đua xe trên đường băng sân bay này suốt 2 ngày qua. Khi lực lượng chức năng đến nơi, 6 thanh niên phóng trên 6 xe máy thực hiện một đường đua trên đường băng.

Phát hiện cảnh sát, 3 người chạy bộ thoát thân. Ngoài 6 xe máy đã được "độ", lực lượng chức năng cũng tạm giữ 3 thanh niên ở độ tuổi 17-20. Công an đang truy tìm những "quái xế" còn lại, làm rõ động cơ cũng như mức cá cược của những người này.

Sân bay CamLy (Đà Lạt) có đường băng dài 1.350m, nằm ở độ cao 1.505m so với mặt nước biển. Trước năm 1975, đây là sân bay quân sự của chế độ cũ. Sau ngày giải phóng, nó được giao cho Học viện Lục quân Đà Lạt quản lý. Hiện sân bay này thuộc quyền quản lý của Cụm cảng hàng không miền Nam.

Trước đây, thành phố Đà Lạt và một số doanh nghiệp đề nghị chuyển sân bay CamLy sang dân sự, thực hiện các hợp đồng taxi bay với các loại trực thăng và máy bay cỡ nhỏ đến Đà Lạt nhưng không khả thi. Hằng ngày, nơi đây vẫn có lực lượng bảo vệ, song một số nhà vườn Đà Lạt vẫn phải vận chuyển hàng hóa băng ngang đường băng.
Theo (Theo Quốc Dũng/VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một vụ tự tử hi hữu đã xảy ra khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt"...
Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ khi cho trẻ ăn liên tục...