Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:23 AM (GMT+7)

Bắt phó Giám đốc lừa hơn 2 tỷ đồngchơi chứng khoán

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 07:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 24-6, Cơ quan CSĐT, Công an Hà Nội cho biết đã bắt tạm giam đối với Bùi Xuân Dương - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Anh Sơn về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

   

Theo thông tin ban đầu, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Anh Sơn (trụ sở tại 2/52 đường Ngọc Lâm, Long Biên, văn phòng giao dịch tại số 6B Cửa Nam, Hoàn Kiếm) được thành lập và hoạt động từ năm 2004 với nhiều ngành nghề kinh doanh, trong đó có đăng ký chức năng tư vấn du học.

Dương được vợ là Đỗ Thị Minh Phương - Giám đốc công ty, ký giấy ủy quyền kiêm bổ nhiệm làm Phó giám đốc, toàn quyền giải quyết các công việc của công ty. Từ năm 2007, Dương đã trực tiếp ký kết các hợp đồng tư vấn dịch vụ du học và thu tiền của nhiều phụ huynh học sinh có nhu cầu cho con em đi du học tại NewZeaLand. Đã có ít nhất 9 người nộp cho Dương với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

Số tiền này Dương không nộp hoặc chỉ nộp một phần sang nhà trường mà các học sinh sẽ theo học tại NewZeaLand. Phần còn lại Dương sử dụng vào chơi chứng khoán, chi tiêu cá nhân.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...