Thứ Ba, ngày 17/07/2018 22:52 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 16:37 PM (GMT+7)

Bắt quả tang Cty sản xuất "chui" rượu vang Cherry Việt Pháp

Hơn 5.000 chai rượu thành phẩm dán nhãn mác: Rượu vang nho, Rượu Cherry Việt Pháp... cùng một lượng lớn rượu đã đóng chai nhưng chưa dán nhãn vừa được phát hiện tại một công ty có giấy chứng nhận VSATTP đã hết hạn từ tháng 8.2011.

   

Ngày 12.12, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (PC49 - Công an Hà Nội) phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra Công ty rượu và nước giải khát Việt Pháp tại phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), do ông Hoàng Minh Nhân (49 tuổi, trú tại phường Mai Dịch) làm chủ.

 bat qua tang cty san xuat "chui" ruou vang cherry viet phap hinh anh 1Hàng ngàn chai rượu thành phẩm đã được Cty rượu và nước giải khát Việt Pháp đóng hộp chuẩn bị đưa ra thị trường.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hơn 5.000 chai rượu thành phẩm dán nhãn mác: Rượu vang nho, Rượu Cherry Việt Pháp... cùng một lượng lớn các chai rượu đã đóng chai nhưng chưa dán nhãn. Ông Hoàng Minh Nhân cho biết, doanh nghiệp có giấy chứng nhận VSATTP nhưng đã hết hạn từ tháng 8.2011.

Giám đốc Công ty rượu và nước giải khát Việt Pháp thừa nhận, công ty của ông sản xuất rượu "chui" hơn 2 năm qua. Theo ông Nhân, việc pha chế nguyên liệu sản xuất rượu, xuất bán ra thị trường lâu nay đều do vợ ông đảm nhận. Toàn bộ thiết bị máy móc để sản xuất rượu rất thủ công và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ các thùng rượu thành phẩm, niêm phong số rượu bán thành phẩm, đồng thời lấy 5 mẫu để phân tích chất lượng các sản phẩm của công ty này.

Đại diện cơ quan công an cho biết, riêng với lỗi vi phạm về sản xuất rượu không phép, công ty này có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính khoảng 50 triệu đồng.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...