Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:56 PM (GMT+7)

Bắt quả tang xe biển xanh đổ trộm rác thải

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 04/08/2015 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 4.8, xe tải BKS 49B-1083 của Trung tâm Văn hóa Thể thao Đà Lạt (Lâm Đồng) đã chở rác thải đổ trộm ra lề đường ĐT 725, đoạn đi qua tổ dân phố Vạn Thành, TP Đà Lạt.

   

Nhận được tin báo từ quần chúng, Công an phường 5, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế và phương tiện giữ nguyên hiện trường để công an môi trường tới làm việc.

 bat qua tang xe bien xanh do trom rac thai hinh anh 1

 bat qua tang xe bien xanh do trom rac thai hinh anh 2

Hiện trường vụ bắt quả tang xe của Trung tâm Văn hóa Thể thao Đà Lạt đổ rác không đúng nơi quy định

Tài xế điều khiển xe tải cho biết, đây là rác thải trong lúc dọn dẹp cơ quan, sẵn tiện trên đường chở một số vật dụng phục vụ công việc đã chuyển số rác này đi đổ. Khi tới đầu đèo Tà Nung, trên đường ĐT 725, thuộc tổ dân phố Vạn Thành, thấy bên trái đường có sẵn một đống rác ai đó đã đổ từ trước, tài xế ghé thùng xe định đổ số rác này xuống đây.  

Theo phản ánh của người dân, vào thời điểm trên, họ đã yêu cầu tài xế này không được đổ rác bừa bãi. Tuy nhiên, bấp chấp cảnh báo này, tài xế này vẫn lùi xe, đổ rác xuống lề đường. Vị trí ổ rác nằm trên cung đường khách du lịch, nhất là khách nước ngoài đi qua rất đông.

Theo đại diện lãnh đạo Công an phường 5, TP Đà Lạt, tài xế điều khiển xe của Trung tâm Văn hóa Thể thao Đà Lạt đổ rác trên đường ĐT 725 là không đúng nơi quy định. Hành động này không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiệm để đảm bảo tính răn đe, giáo dục, nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sanh-sạch-đẹp cho TP Đà Lạt.

Xem bình luận
Vi phạm luật môi trường cần phỉ tịch thu phương tiện và phạt nặng người điều kiển phương tiện.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...