Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 10:40 AM (GMT+7)

Bé 18 tháng tuổi chết đuối trong ngày đầu đi học

authorCông Xuân Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 15.4, công an huyện Sơn Tịnh tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân bé trai Phạm Quốc Việt (18 tháng tuổi) ở đội 5, thôn Lâm Lộc, xã Tịnh Hà, tử vong vì đuối nước khi đi học tại Trường mầm non tư thục Kim Phước có địa chỉ tại Chợ Mới, cùng xã.

   

Người thân của bé Việt nghẹn ngào kể: Sáng cùng ngày, gia đình đưa cháu Việt đến Trường mầm non tư thục Kim Phước để gửi. Đây cũng là ngày đầu tiên cháu Việt đi học. Tuy nhiên đến khoảng 10 giờ, bất ngờ gia đình nghe tin báo cháu bị ngã xuống mương nước phía sau trường.

Người thân và nhà trường đã đưa cháu Việt đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi khi toàn thân cháu Việt đã tím tái. Cháu Việt tử vong sau đó.

 be 18 thang tuoi chet duoi trong ngay dau di hoc hinh anh 1

Người thân của cháu Việt ngã khuỵ khi nghe tin dữ

 be 18 thang tuoi chet duoi trong ngay dau di hoc hinh anh 2

Trường mầm non tư thục Kim Phước

Qua quan sát của chúng tôi tại nơi xảy ra vụ việc, Trường mầm non tư thục Kim Phước được xây dựng trên diện tích khoảng 400m2 kết hợp với nhà ở. Phía sau trường là đồng ruộng và có một mương thoát nước cách trường này khoảng 10m. Cửa sau giáp với đồng ruộng nhưng đã sập sệ, rách nát, cổng chính của trường chưa được lắp đặt cửa.

Phóng viên báo Dân Việt sẽ tiếp tục phản ánh về vụ việc này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẹ không đề nghị giám định tỉ lệ thương tích đối với cháu bé,...
Luật sư (LS) Lê Văn Thiệp (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho biết, sau...
Cùng yêu một bạn gái, hai nam sinh lớp 9 đã cá cược: nếu ai...