Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:38 PM (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị bà ngoại bạo hành đến phù não đã xuất viện

authorHồng Cẩm - Hoàng Hạnh Thứ Năm, ngày 18/12/2014 17:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé K.N.M.K (2 tuổi, ngụ ấp 3, xã Phong Thạnh Đông A, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) - người bị bà ngoại bạo hành đến phù não - vừa được xuất viện vào tối 17.12.

   
Ngày 18.12, chị K.T.N (36 tuổi, mẹ bé trai 2 tuổi bị bà ngoại bạo hành dã man) cho biết con chị đã xuất viện vào tối 17.12. Từ Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, chị N đưa cháu K về thẳng nhà mẹ ruột là bà T.T.S ở ấp 3, xã Phong Thạnh Đông A, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Chị N cũng cho biết: Thấy hoàn cảnh mẹ con chị khó khăn, cháu K lại rơi vào hoàn cảnh đánh thương nên Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ đã miễn toàn bộ chi phí điều trị cho cháu.

 be 2 tuoi bi ba ngoai bao hanh den phu nao da xuat vien hinh anh 1
Bé K lúc điều trị tại bệnh viện.

Sáng 18.12, chị N bồng K đến chính quyền xã xin nhập hộ khẩu với bà ngoại bé, nhưng bà S không có mặt tại địa phương để làm thủ tục tư pháp. Chị N liên hệ với mẹ thì biết bà S đang lánh mặt tại nhà một người thân ở thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân (Bạc Liêu).

Theo chị N, sau khi làm thủ tục nhập hộ khẩu xong sẽ đưa K lên TP.HCM cùng chung sống. “Dù gì bà ấy cũng là mẹ, nên tôi không làm đơn yêu cầu xử lý hình sự” - chị N nói.

Như Dân Việt đã đưa tin, K là con của chị N với người chồng thứ hai. Sau khi hai người chia tay, bé K được chị N gửi bà ngoại chăm sóc để chị N có điều kiện lên TP.HCM làm thuê. Gần đây, chị N sống như vợ chồng với người đàn ông thứ ba.

Ngày 6.12, cộng tác viên y tế xã Phong Thạnh Đông A đến nhà vận động bà S đưa bé K đến trạm y tế tiêm ngừa. Tại đây, họ phát hiện bé K mê man trên giường, cơ thể có nhiều vết bầm và thương tích.

Bị cán bộ xã chất vấn về tình trạng sức khỏe cháu ngoại, bà S cho biết bé K thường nghịch phá nên bị đòn vào chân, tay. Các vết thương và thâm bầm trên người K, bà S cho rằng bé tự té.

Sau khi lập biên bản sự việc, chính quyền sở tại cử cán bộ đưa bé K đến trạm y tế rồi chuyển sang Bệnh viện Giá Rai điều trị.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Trong thời gian công tác, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thăng cấp...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...