Thứ Ba, ngày 23/04/2019 05:21 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/01/2019 22:05 PM (GMT+7)

Bé gái 4 tuổi bị xe tải cán tử vong trong giờ ra chơi ở trường

Thấy cánh cổng sắt của điểm trường ở Nghệ An mở, bé gái 4 tuổi đang chơi trong sân trường chạy ùa ra ngoài và gặp nạn. 

   

Khoảng 9h30 ngày 14.1, tại điểm lẻ trường mầm non ở nhà văn hóa xóm 8A, xã Hưng Yên Nam (Hưng Nguyên, Nghệ An), trong lúc học sinh đang giờ ra chơi thì một số phụ huynh tới xin đón con em về trước.

Khi cánh cổng sắt nhà văn hóa vừa mở, bé gái 4 tuổi từ trong sân chạy ra tỉnh lộ 542E nằm sát bên cổng sắt và bị xe tải chở vật liệu cán trúng. "Những người có mặt vội bế nạn nhân chở tới trạm y tế xã cách đó hơn một cây số. Do vết thương quá nặng, bé tử vong ngay sau đó", nhân chứngkể.

 be gai 4 tuoi bi xe tai can tu vong trong gio ra choi o truong hinh anh 1

Điểm lẻ mầm non xóm 8A, xã Hưng Yên Nam. Ảnh: Nguyễn Hải

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch xã Hưng Yên Nam cho hay, giáo viên báo cáo lại với lãnh đạo xã là thời điểm xảy ra tai nạn chưa phải giờ tan trường. "Việc để trẻ chạy ra khỏi cổng trường là sai", ông Hiếu nói. 

Tỉnh lộ 542E chỉ rộng 4 mét, hai cảnh cửa sắt của điểm lẻ trường mầm non chỉ cách mép tỉnh lộ hơn một mét. Công an huyện Hưng Nguyên đã khám hiện trường, song chưa kết luận nguyên nhân.  

Xã Hưng Yên Nam có 7 điểm lẻ mầm non ở các nhà văn hóa, trong đó mới có một điểm bán trú. Điểm lẻ tại nhà văn hóa xóm 8A có khoảng 50 cháu với hai nữ giáo viên trông coi.

Theo Nguyễn Hải (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết...
Ông L. chồng cô giáo T. đã công khai một số tin nhắn vô cùng tình...
Mặc dù có tới 16 cơ quan chung tay bảo vệ trẻ em nhưng ngày càng...