Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:14 AM (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi bị chủ nhà trẻ xâm hại tình dục?

author Thứ Bảy, ngày 26/05/2012 07:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - "Khi rước cháu từ nhà trẻ về tắm gội thì mẹ cháu phát hiện vùng kín cháu bị sưng và rỉ máu. Hỏi thì cháu chỉ ra chính ông R đã có hành vi xâm hại tình dục cháu khi bà T vắng nhà…”.

   

Gần 1 tháng qua, nhiều người dân ở ấp Quang Ninh, xã Quơn Long (huyện Chợ Gạo) rất bức xúc trước việc 1 bé gái 5 tuổi bị ông chủ nhà giữ trẻ xâm hại tình dục… Công an xã biết nhưng thực hư vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Tiếp xúc với chúng tôi, bà Lê Thị Phước ở ấp Quang Ninh cho biết: “Tui là bà của cháu N và các thành viên trong gia đình tui rất đau xót khi phát hiện cháu gái của mình bị xâm hại tình dục. Do gia đình nghèo, cha mẹ cháu phải đi làm thuê kiếm sống nên gửi cháu ở nhà giữ trẻ của ông R bà T ở cùng ấp.

Vì ông R là Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh ấp, còn bà T là giáo viên hưu trí, nên gia đình tui rất yên tâm khi gửi bé. Nào ngờ, chiều 28.4 vừa qua, khi rước cháu từ nhà trẻ về tắm gội thì mẹ cháu phát hiện vùng kín cháu bị sưng và rỉ máu. Hỏi thì cháu chỉ ra chính ông R đã có hành vi xâm hại tình dục cháu khi bà T vắng nhà…”.

Theo kết quả khám nghiệm của Bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Gạo, cháu N bị phù nề âm đạo, rách màng trinh… Sau khi vụ việc vỡ lở, phía gia đình ông R đã đưa cho gia đình nạn nhân 25 triệu đồng và yêu cầu gia đình bé gái rút đơn tố cáo. Ông Đặng Hoàng Minh - Trưởng ấp Quang Ninh, xã Quơn Long nói: “Việc này tôi biết từ đầu, nhưng vẫn đợi kết luận của cơ quan chức năng…”.

Ông Nguyễn Thành Tài - Trưởng Công an xã Quơn Long cũng khẳng định với chúng tôi là có xảy ra vụ việc này. Đây là vụ xâm hại tình dục trẻ em đầu tiên tại địa phương, làm ảnh hưởng đến thành tích xây dựng xã an toàn về an ninh trật tự và văn hóa.

Tuy nhiên, do vụ việc phức tạp nên Công an xã Quơn Long đã chuyển hồ sơ vụ án về Công an huyện Chợ Gạo để điều tra, xử lý… Thế nhưng, gần 1 tháng qua, vụ xâm hại tình dục trẻ em này vẫn chưa có kết luận cụ thể từ ngành chức năng, vì thế gia đình nạn nhân và người dân ấp Quang Ninh rất bức xúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...