Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:19 PM (GMT+7)

Bé gái 6 tuổi bị hãm hiếp trong trường học

authorCẩm Mai (theo BBC) Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 16:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Ấn Độ cho biết, một bé gái 6 tuổi đã bị 2 nhân viên nhà trường cưỡng hiếp trong một trường tiểu học tại thành phố Bangalore.

   

Vụ hiếp dâm được cho rằng xảy ra từ hôm 2.7, nhưng cách đây mấy hôm bố mẹ bé mới phát hiện ra khi bé kêu đau bụng, phải đưa đến bệnh viện.

 be gai 6 tuoi bi ham hiep trong truong hoc hinh anh 1

Phụ huynh học sinh phẫn nộ biểu tình 

Bé gái 6 tuổi tố cáo bị nhân viên bảo vệ và giáo viên thể dục của trường hiếp dâm. Trong trường có nhiều nhân viên bảo vệ và giáo viên thể dục nên cảnh sát đang tiến hành nhận dạng.

Vụ việc này làm cho hàng trăm phụ huynh học sinh phẫn nộ biểu tình, hò hét và tháo cổng trường ra. Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ hiếp dâm trẻ em này song chưa ra lệnh bắt ai.

Phóng viên Andrew North của BBC đưa tin từ thủ đô New Delhi cho hay, đây là vụ mới nhất trong hàng loạt vụ hiếp dâm trẻ em đang nổi cộm tại Ấn Độ hiện nay. Con số thống kê cho thấy số vụ hiếp dâm ở Ấn Độ ngày càng gia tăng, tính chất ngày càng nghiêm trọng. Hệ thống tòa án của Ấn Độ làm việc chậm chạp, mất hàng năm mới đưa tôi phạm ra xét xử.

Thủ tướng Narendra Modi hứa không khoan nhượng với tội phạm hãm hại phụ nữ, nhưng tình trạng bạo lực và phân biệt đối với phụ nữ vẫn là vấn đề nhức nhối trong xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...