Thứ Tư, ngày 17/01/2018 14:52 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/10/2017 19:05 PM (GMT+7)

Bé trai lớp 3 tử vong bất thường trong trường học

Trong lúc đang chơi chờ đến giờ ăn cơm trưa, bé trai học lớp 3 trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức, TP.HCM bất ngờ ngã quỵ. Dù được các bác sĩ ra sức hồi sức cứu chữa nhưng bé đã không qua khỏi.

   

Đến cuối ngày 5.10, Đội CSĐT Tổng hợp Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lương Thế Vinh để làm rõ nguyên nhân tử vong của bé N.T.D (SN 2009), học sinh lớp 3 tại trường tiểu học nói trên.

 be trai lop 3 tu vong bat thuong trong truong hoc hinh anh 1

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức, TP.HCM), nơi bé trai lớp 3 tử vong bất thường.

Bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức cho biết, khoảng gần 11h trưa cùng ngày, bé D được các cô giáo, nhân viên Y tế trường Tiểu học Lương Thế Vinh đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Các bác sĩ đã cố hết sức hồi sức tích cực cho bé D có nhịp tim trở lại và nhanh chóng đưa bé về bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên đến gần 17h cùng ngày, cháu bé đã ra đi trong nỗi đau đớn tột cùng của người thân.

Theo trình báo ban đầu của nhân viên trường Tiểu học Lương Thế Vinh, trong thời gian học sinh chuẩn bị đến giờ ăn trưa thì cháu D ngã xuống sân bất động. Các nhân viên y tế của trường nhanh chóng sơ cứu rồi chuyển vào bệnh viện nhưng cháu vẫn không qua khỏi.

Theo Đăng Lê (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...