Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 05:14 AM (GMT+7)

Bênh em gái, bị đánh chấn thương sọ não

author Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Do thấy người lạ xông vào nhà hành hung em gái, ông Trần Văn Mừng chạy ra can ngăn nhưng bị đánh chấn thương sọ não.

   

Chị Trần Ngọc Diệp, con gái ông Mừng kể lại: Khoảng 7h sáng 19.5, cô chị là bà Trần Thị Thanh có xảy ra cãi vã, xích mích với người hàng xóm tên Dậu về chuyện sinh hoạt, nước nôi, phơi quần áo. Biết sự việc, tổ trưởng tổ dân phố đã đến can ngăn, hòa giải hai bên. Tuy nhiên, sau khi tổ dân phố rời khỏi, hai mẹ con bà Dậu dẫn theo một người thanh niên lạ về nhà. Người này đã xông vào đánh cô Thanh.

Ông Trần Văn Mừng đang nằm điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn

“Bố tôi định vào can ngăn nhưng mọi người đã đóng cửa lại vì thấy nguy hiểm. Người thanh niên lạ mặt trên đã đẩy cửa xông vào hành hung, lấy điếu cày, búa đinh đánh vào đầu bố tôi”, chị Diệp bức xúc.

Ông Mừng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện bệnh viện Xanh Pôn. Người nhà cho biết ông bị chấn thương sọ não, nhiều khả năng phải phẫu thuật.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng công an phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, Công an phường đã bắt giữ đối tượng đánh ông Trần Văn Mừng để điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo đúng pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...