Thứ Hai, ngày 25/03/2019 15:18 PM (GMT+7)

Bệnh viện Trung ương Huế dẫn đầu cả nước về ghép thận

authorTrần Hòe Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 07:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm 2018 Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện thành công 3 ca ghép tim "xuyên Việt" được Thủ tướng tặng bằng khen và dẫn đầu cả nước về ghép thận.

   

Ngày 22.2, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2019) và tổng kết công tác năm 2018, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, năm 2018 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu chuyên môn. Bệnh viện đạt chất lượng khám chữa bệnh uy tín hàng đầu của cả nước, được Bộ Y tế đánh giá là đơn vị xanh sạch đẹp, đạt điểm chất lượng cao với 4,17 điểm.

 benh vien trung uong hue dan dau ca nuoc ve ghep than hinh anh 1

GS.TS Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế phát biểu tại buổi lễ. 

Trong năm, Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện thành công 3 ca ghép tim "xuyên Việt" được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Bệnh viện là cơ sở y tế dẫn đầu cả nước về công tác ghép thận với 192 ca…

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bệnh viện đã đưa ra 10 sự kiện nổi bật của đơn vị trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn, hạn chế phải khắc phục.

 benh vien trung uong hue dan dau ca nuoc ve ghep than hinh anh 2

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. 

Trong năm 2019, Bệnh viện Trung ương Huế phấn đấu giữ vững thương hiệu là một trung tâm y khoa mang tầm quốc tế; hướng đến trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao có thương hiệu quốc tế; phấn đấu đạt chuẩn đạt chuẩn quốc tế về y tế…

Dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trao các bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn năm 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bùi Kim Thu thấy nữ sinh giao gà bị hãm hiếp trong buồng của mình...
Trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lê Đình Luyện, nguyên Cục...
Trưởng Công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, tới thời điểm hiện...