Thứ Năm, ngày 22/03/2018 17:42 PM (GMT+7)

Bị "bồ nhí" xẻo tai "dằn mặt" vì tính trăng hoa

author Thứ Hai, ngày 01/10/2012 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Phong và chị T.T.T. (28 tuổi) đến nhà người thân ông Phong ở TP Cần Thơ chơi. Trong lúc ông Phong đang uống rượu thì chị T. lấy con dao cắt tai trái của ông này.

   

Khi đang cặp bồ với chị T., ông Phong còn quen với một cô gái khác nên nổi ghen và cắt tai ông này để “dằn mặt”.

Ông Nguyễn Văn Đúng, bí thư Đảng ủy xã Tân Lược, huyện Bình Tân (Vĩnh Long), cho biết ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong (phó bí thư Đảng ủy xã) đã xuất viện, đồng thời thừa nhận với tổ chức việc có quan hệ bất chính và bị người phụ nữ này dùng dao cắt tai phải nhập viện.

“Đầu tháng 10.2012, Đảng ủy xã sẽ kiểm điểm và đề nghị Huyện ủy xử lý kỷ luật ông Phong. Trước đó tháng 2.2012, ông Phong bị Huyện ủy Bình Tân kỷ luật hình thức cảnh cáo cũng do quan hệ bất chính” - ông Đúng nói.

Trưa 13.9, ông Phong và chị T.T.T. (28 tuổi) đến nhà người thân ông Phong ở TP Cần Thơ chơi. Trong lúc ông Phong đang uống rượu thì chị T. lấy con dao cắt tai trái của ông này. Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, ông Phong nhập viện với chẩn đoán “đứt lìa vành tai trái do đả thương”. Bệnh viện đã phẫu thuật khâu tạo hình vành tai cho ông Phong.

Công an và Đảng ủy xã Tân Lược đã tiếp xúc chị T. để xác minh vụ việc. Thông tin ban đầu cho biết ông Phong có vợ con nhưng vẫn cặp bồ với chị T.. Do chị T. biết ông Phong còn quen với một cô gái khác nên nổi ghen và cắt tai ông này để “dằn mặt”.

Theo Tuổi Trẻ

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...