Thứ Năm, ngày 19/07/2018 23:01 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 09:51 AM (GMT+7)

Bí ẩn nữ sinh lớp 12 vô cùng xinh đẹp mất tích hơn 3 tuần qua

Một nữ sinh đang học lớp 12 ở Ninh Bình bị mất tích hơn 3 tuần qua. Người nhà tìm kiếm nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa biết tung tích em này ở đâu.

   

Sáng 19/4, trao đổi với PV Dân trí, anh Hà Mạnh Tuấn, trú khối 1, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, em gái anh là Hà Thị Phương Linh (17 tuổi) đang học lớp 12 trường THPT Bình Minh (Kim Sơn) mất tích gần 1 tháng nay, hiện vẫn bặt vô âm tín.

 bi an nu sinh lop 12 vo cung xinh dep mat tich hon 3 tuan qua hinh anh 1

Em Phương Linh mất tích hơn 3 tuần nay.

Anh Tuấn cho biết thêm, cách đây hơn 3 tuần (ngày 27/3), đầu buổi chiều em Linh vẫn còn ở nhà, nhưng sau đó không thấy em ở đâu. Tối đến cũng không thấy Linh về nên mọi người tổ chức đi tìm. Từ đó đến nay dù gia đình rất nỗ lực nhưng vẫn chưa có thông tin gì về em.

“Nhiều ngày sau đó, gia đình đi tìm, gọi điện nhưng cũng không liên lạc được với em ấy. Chỗ nào có tin gì về em là gia đình tức tốc đến luôn nhưng cũng không thấy. Gia đình cũng đã cáo sự việc đến cơ quan chức năng nhờ sự giúp đỡ”, anh Tuấn cho hay.

Được biết, Linh là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em. Bố mất sớm, mẹ đi làm xa nên Linh ở nhà với hai bên nội ngoại, sống tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình). Bà Phạm Thị Sử (75 tuổi, bà ngoại em Linh) chia sẻ, Linh vốn rất ngoan ngoãn, biết nghe lời và chưa từng bỏ nhà đi như vậy lần nào.

Theo Thái Bá (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...