Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:14 PM (GMT+7)

Bí ẩn xác thiếu nữ chết cháy 24 năm

author Thứ Ba, ngày 15/06/2010 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Thi thể một phụ nữ bị đốt cháy đen được tìm thấy từ 24 năm nay, trong thùng rác trước một cơ sở thương mại của người Việt Nam ở Garden Grove, Mỹ, đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

   
Hiện trường vụ án cách đây 24 năm.

Nạn nhân được cho là một thiếu nữ gốc Á. Xác cô bị đốt cháy đen và được phát hiện vào ngày 24-4-1986 trong một thùng rác trước số 11591 Anabel, Garden Grove, đến nay vẫn không xác định được danh tính.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, cảnh sát đã mất một năm để điều tra và phỏng vấn 250 nhân chứng, tuy nhiên vẫn không có kết quả.

Ðịa chỉ trên, khi đó là cơ sở làm đồng xe, TNT Touch of Class Body Shop, do một người Việt Nam làm chủ. Ngày nay cơ sở đó không còn nữa.

“Không biết vì lý do gì, một người mất tích mà không có ai là thân nhân tìm kiếm, hay báo cho cảnh sát. Sao không ai đặt câu hỏi rằng con gái, em gái, chị, hay mẹ của tôi đi đâu không về? Sự im lặng đó khiến chúng tôi rất khó điều tra!”,  ôg Bob Romaine - điều tra viên của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết.

Ông Bruce Lyle, phó trưởng phòng Pháp Y của Quận Cam, bang California cho biết, hồ sơ về xương hàm, răng và DNA chỉ đem đến kết luận tử thi là một thiếu nữ, chắc chắn không phải người da đen, còn ngoài ra thì có thể gốc Á hoặc có thể gốc da trắng hay Mỹ La Tinh.

Sở Cảnh Sát Garden Grove kêu gọi ai biết thông tin nào liên quan đến vụ việc hãy gọi đến văn phòng liên lạc cộng đồng, Sở Cảnh Sát Garden Grove. Ðiện thoại tiếng Việt (714) 741-5763, hoặc điều tra viên Bob Romaine (714) 741-5838.

Theo Vietinfo
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...