Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 10:04 AM (GMT+7)

Bị bắt úp mặt vào xô phân vì nợ 200 triệu đồng

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 07:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi nói chuyện về chuyện món nợ 200 triệu đồng không đạt kết quả, nhóm bạn của Cường “x6” đã bắt Cường "chém" phải quỳ úp mặt vào xô đựng phân và bắt lội một vòng quanh một hồ nước gần nhà Hùng "béo".

   

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá ổ nhóm bắt giữ người trái pháp luật.

Theo đó, bắt tam giam đối với hai đối tượng, gồm: Nguyễn Hoàng Khánh (SN 1986, trú tại phố Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) và Hoàng Hồng Phúc (SN 1984, trú tại phố Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội).

Ảnh minh họa.

Theo cơ quan điều tra: Trước đó, Trương Phi Cường, tức Cường “chém”, (SN 1986, trú ở tổ 2, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có vay 200 triệu đồng của Nguyễn Cao Cường, tức Cường “X6”(SN 1986, trú tại Chung cư Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Do không có khả năng trả nợ cho Cường “x6” nên Cường “chém” đã bỏ trốn.

Ngày 29.3, phát hiện thấy Cường “chém” đang ngồi ăn tại 15 Huỳnh Thú Kháng nên Cường “X6” đã gọi điện cho Phúc, Khánh đến quán ăn để bắt giữ.

Sau khi bắt Cường “chém”, các đối tượng đã đưa con nợ về 88 Láng Hạ. Tại đây, Cường “x6” gọi thêm khoảng 6 đối tượng là bạn bè của mình đến để nói với Cường “Chém” về món nợ 200 triệu nhưng không đạt kết quả.

Đến khoảng 2h30 ngày 31.3, Cường “chém” được các đối tượng đưa về đất bãi nhà Hùng “béo” là bạn của Cường “x6”, ở phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, các đối tượng bắt Cường "chém" quỳ xuống, úp mặt vào xô đựng phân. Không dừng lạ ở đó, các đối tượng này còn thay nhau đấm đá rồi bắt Cường “chém” lội một vòng hồ nước gần nhà Hùng “béo”.

Đến 7h cùng ngày 31.3, các đối tượng lại đưa Cường chém về 88 Láng Hạ giam giữ. Đến 22h30 thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP. Hà Nội đang tích cực truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...
Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...