Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 07:33 AM (GMT+7)

Bị bắt vì đưa người yêu “nhí” vào nhà nghỉ

author Thứ Bảy, ngày 20/08/2011 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) H chưa đến tuổi thành niên nhưng vẫn theo bạn trai vào nhà nghỉ “qua đêm”. Khi bị gia đình phát hiện, “người yêu” H đã bị bắt về hành vi giao cấu với trẻ em.

   

Lê Nhật Quang, 20 tuổi, trú tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội là bạn trai của H. Giữa tháng 8.2011, mối quan hệ của Quang và H nảy nở sau khi người bạn gái của Quang từ vùng biên giới Tây Nam trở về quê. Biết H chưa đến tuổi thành niên, nhưng Quang vẫn thích và đặt quan hệ yêu đương vì H có nhan sắc mặn mà của một cô gái sắp bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Đối tượng Lê Nhật Quang

Tối 6.8.2011, Quang và cháu H gặp nhau tại hội trại hè ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh. Quang rủ H đi chơi và đưa đến một nhà nghỉ ở thôn Sáp Mai, xã Võng La, huyện Đông Anh. Tại đây, Quang đã giao cấu với cháu H.

Ngày hôm sau, cháu H về nhà và bị gia đình phát hiện sự việc. Cháu H đã kể lại việc quan hệ giữa mình với bạn trai. Ngay sau đó, gia đình cháu H đã tố cáo hành vi giao cấu với trẻ em của Quang tới cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh.

Trước sự việc trên, CAH Đông Anh đã đưa cháu H đi khám tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh và có cơ sở kết luận Quang đã giao cấu với cháu H. Ngay sau đó, Lê Nhật Quang được triệu tập để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận hành vi phạm tội phù hợp với tài liệu cơ quan công an đã thu thập. Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Nhật Quang về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...