Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:23 PM (GMT+7)

Bị bùa mê, vay 30 triệu mua một lọ nước hoa

author Thứ Hai, ngày 08/08/2011 19:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị ba3 đối tượng bỏ “bùa mê”, dù không có tiền, chị Phan Thị Nhung vẫn sang nhà chị gái vay tới 30 triệu đồng chỉ để mua một lọ nước hoa. Ngay khi những kẻ lừa đảo vừa đi khỏi, chị Nhung sực tỉnh đuổi theo…

   

Ngày 7.8, được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng công an đã tiến hành bắt giam hai đối tượng Phạm Thanh Sơn (SN 1970) và Trần Thị Lan (SN 1972) quê ở Hải Phòng về hành vi lừa đảo.

Vào khoảng 9h trưa 7.8, một nhóm gồm ba đối tượng vào cửa hàng mua bán phụ tùng xe ô tô Thu Hương, 158 Lạc Long Quân, TP Quy Nhơn, Bình ĐỊnh gạ gẫm chị Phan Thị Nhung mua nước hoa. Sau đó, bằng thủ đoạn của, mình các đối tượng đã khiến chị Nhung mất kiểm soát bản thân.

Lúc này nhóm đối tượng trên đã yêu cầu chị mua chai nước hoa với giá trị 30 triệu đồng. Không hiểu sao, chị Nhung nghe theo và sang nhà chị gái mình là Phan Thị Hương mượn 30 triệu đồng về mua nước hoa.

 bi bua me, vay 30 trieu mua mot lo nuoc hoa hinh anh 1
Trần Thị Lan tại cơ quan công an

Sau khi thấy thái độ ứng xử và cách nói năng của em gái mình kì quặc nên chị Hương nghi ngờ sai con gái đi theo dì xem có chuyện gì xảy ra. Chị Nhung cho biết: “Người phụ nữ lớn tuổi bảo tôi lấy tiền trả cho chị ta. Tôi như người điên, làm theo sự điều khiển của bà ta mà không hề ý thức được gì”.

Sau đó, hai người phụ nữ bỏ đi trước, ông Sơn đứng lại nhận tiền. Chị Nhung giao tiền cho Sơn và mời ông ta vào nhà nhưng ông ta không chịu và lên xe bỏ đi. Ngay khi ông ta đi khỏi, chị Nhung chợt tỉnh liền chạy theo nắm phía sau xe kéo lại nhưng Sơn vẫn ra sức chạy.

Trước sự hô hoán của chị Hương, một thanh niên tốt bụng đã truy đuổi theo Sơn và lấy được số tiền, bắt đối tượng trên vào đồn công an phường Lê Lợi. Ông Hùng người lái xe ôm ở khu vực gần đó cũng truy đuổi bắt Lan về đồn công an phường Trần Quang Diệu. Khi có mặt tại đồn công an phường Trần Quang Diệu, chị Nhung có hiện tượng ngấm thuốc, chảy bọt mép ra hai bên miệng.

Chị Lê Thị Liên, ở phường Bùi Thị Xuân, một trong những nạn nhân của các đối tượng trên cho biết: “Chị gái tôi là Phan Thị Hương bán rau, còn tôi bán thịt ở chợ. Sáng 19.7, khi tôi đang đi nhận hàng thì có người đến mua của chị tôi một ngàn đồng tiền sả và yêu cầu chị tôi thối lại (trả lại) 15 triệu đồng. Chị gái tôi như máy, răm rắp nghe theo đưa hết tiền cho bà ta.

Đến khi bà ta đi khuất, chị tôi mới sực tỉnh hô hoán thì đã quá muộn. Hy vọng các lực lượng chức năng sớm tìm ra kẻ đồng phạm còn lại để những người dân buôn bán như chúng tôi yên tâm làm ăn”.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo VnMedia 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...