Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:41 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 16:26 PM (GMT+7)

Bị chém chết vì không chịu trả tiền mua dâm

Khi gái bán dâm đòi phải thanh toán tiền mua dâm là 2 lần, Trình đã cự cãi không thừa nhận. Hậu quả, Trình đã bị truy sát đến chết.

   
Ngày 9.4, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên xét xử sơ thẩm các bị cáo Trần Anh Vũ (SN 1986), Lê Ngọc Thuật (SN 1978), Nguyễn Thị Tuệ (SN 1981, đều trú tại xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) và Phạm Hữu Hoàn (SN 1985, trú xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) về các tội danh: Giết người, môi giới mại dâm và chứa mại dâm.

 bi chem chet vi khong chiu tra tien mua dam hinh anh 1
Các bị cáo tại phiên tòa.
Trước đó, vào khoảng 18h ngày 5.6.2014, Lê Đình Việt (SN 1984), Trần Kim Nguyên (SN 1989), Nguyễn Bảo Anh (SN 1987) và Trương Văn Trình (SN 1975, đều trú tại TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) trên đường điều khiển xe ô tô chở hàng từ Quảng Ngãi ra TP.Hà Tĩnh, khi đến địa bàn xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh thì vào quán cơm Khánh Tuệ để ăn uống.

Quá trình ăn uống thì Nguyễn Thị Tuệ (chủ quán) gợi ý 4 lái xe “có nhu cầu không để gọi mấy em”, lúc này Lê Đình Việt nhờ Nguyễn Thị Tuệ gọi gái đến để mua dâm.

Sau khi ăn xong thì Trần Kim Nguyên và Nguyễn Bảo Anh vào quán Khánh Tuệ mua dâm với 2 gái bán dâm (không biết tên tuổi, địa chỉ) trước. Sau đó, Nguyễn Thị Tuệ đã gọi Phạm Hữu Hoàn đưa 2 cô gái bán dâm khác đến quán Khánh Tuệ bán dâm cho Lê Đình Việt và Trương Văn Trình. Sau khi mua bán dâm xong, đã xảy ra mâu thuẫn giữa Trương Văn Trình với gái bán dâm và Phạm Hữu Hoàn về tiền mua dâm.

Gái bán dâm cho rằng Trình đã quan hệ 2 lần nên phải thanh toán tiền mua dâm là 2 lần, song Trình cự cãi, chỉ nhận quan hệ có 1 lần. Lúc này Phạm Hữu Hoàn đang đứng chờ để chở gái bán dâm về, thấy vậy chạy vào cãi nhau với Trình.

Trương Văn Trình liền lấy một cây kiếm trên xe ô tô của mình rồi đuổi chém Phạm Hữu Hoàn, Hoàn bỏ chạy vào trong quán để trốn rồi gọi điện cho Lê Ngọc Thuật. Nhận điện thoại, Thuật và Trần Văn Vũ cùng đến quán Khánh Tuệ.

Tại đây, Lê Đình Việt, Trương Văn Trình, Lê Ngọc Thuật và Trần Văn Vũ đã lao vào đánh nhau. Vũ dùng chai nước khoáng bằng thủy tinh đập vào đầu Việt. Trương Văn Trình dùng kiếm chém một nhát trúng vào đầu Thuật. Thuật quay lại ôm lấy Trình và gọi Vũ giúp đỡ. Nghe tiếng Thuật kêu cứu, Vũ đã lao đến tước được kiếm của Trình.

Lúc này Trương Văn Trình bỏ chạy, do bức xúc việc Trình chém Thuật nên Trần Văn Vũ và Lê Ngọc Thuật đuổi theo. Thuật còn hô to phải chém bằng được Trình.

Khi đuổi kịp Trình thì Vũ dùng kiếm chém 3 nhát trúng vào các vị trí lưng, tay, hông của Trình. Tiếp đó Trình chạy vào sau vườn quán cơm Minh Yến trốn và bị tử vong do bị suy hô hấp, suy tuần hoàn.

Sau khi gây án, Thuật được đưa đi cấp cứu, còn Trần Văn Vũ cũng nhờ anh Trần Đình Minh chở về nhà Lê Ngọc Thuật, sau đó đến cơ quan Công an huyện Kỳ Anh đầu thú.

 bi chem chet vi khong chiu tra tien mua dam hinh anh 2
Vợ nạn nhân Trương Văn Trình mang theo con nhỏ vượt gần ngàn cây số để tham dự phiên tòa.
Tại phiên tòa, các bị cáo đã ăn năn hối hận, thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Xét thấy, có một phần lỗi của người bị hại đã có hành vi dùng kiếm chém vào đầu Lê Ngọc Thuật, tuy nhiên việc coi thường pháp luật, tước đoạt mạng sống người khác đến cùng cần phải nhận một bản án nghiêm minh.

HĐXX tuyên phạt Trần Anh Vũ 9 năm tù, Lê Ngọc Thuật 3 năm tù cùng về tội giết người. Phạm Hữu Hoàn 15 tháng tù giam về tội môi giới mại dâm; Nguyễn Thị Tuệ 18 tháng treo về tội chứa mại dâm. Ngoài ra, Vũ và Thuật phải bồi thường cho gia đình bị hại 120 triệu đồng.
Theo (Theo Bá Mạnh/Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...