Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:31 PM (GMT+7)

Bị chó becgiê cắn khắp người, bé gái nguy kịch

author Thứ Năm, ngày 16/08/2012 13:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang tha thẩn dạo chơi ngoài đường gần khu vực nhà máy thủy điện Ia Ly (huyện Chư Păh, Gia Lai), một bé gái đã bị con chó becgiê xông vào cắn bị thương từ cổ đến chân.

   

Khoảng 14 giờ ngày 15.8, khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa số 15 thuộc Binh đoàn 15 (Bộ Quốc phòng, trụ sở tại phường Yên Thế, TP.Pleiku, Gia Lai) đã tiếp nhận một bệnh nhi trong tình trạng nguy kịch vì bị chó becgiê cắn khắp người.

Một vài vết thương trên cơ thể cô bé bị chó becgiê cắn

Một phụ nữ đưa cô bé vào viện cấp cứu cho biết, bé gái trên khoảng 8 tuổi, quê ở một tỉnh phía Bắc đang ở chơi với gia đình họ hàng ở xã Ia Nhin, huyện Chư Păh. Vào khoảng 12h30 phút ngày 15.8, trong lúc đang tha thẩn dạo chơi ngoài đường gần khu vực nhà máy thủy điên Ia Ly, bé gái bất ngờ bị một con chó becgiê xông vào tấn công tới tấp. Chỉ đến khi được người lớn dùng gậy gộc đuổi giúp con chó, bé gái mới được cứu thoát. Cô bé ngay lập tức được đưa đi viện cấp cứu.

Người phụ nữ trên cho biết: “Thấy cô bé bị chó cắn, vết thương khá nặng nên chúng tôi đã xông vào giải cứu rồi đưa xuống bệnh viện chứ cũng chưa kịp tìm hiểu về nhân thân của cô bé. Có lẽ trong lúc chúng tôi đưa cô bé xuống đây đã có người đi báo với người thân cô bé rồi”.

Sau khi nhập viện, bé gái đã được sơ cứu và tiêm phòng vắc xin dại. Theo quan sát của chúng tôi, khắp cơ thể cô bé từ cổ, lưng, tay, chân đều có vết thương do chó cắn. Cô bé đau đớn, liên tục ngất đi trong tình trạng hoảng loạn.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...