Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:17 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 12:21 PM (GMT+7)

Bị CSGT tuýt còi, thiếu nữ "xổ" một tràng tiếng Hàn

Khi lực lượng CSGT yêu cầu thiếu nữ xuất trình giấy tờ xe thì bất ngờ thiếu nữ này chỉ nói toàn tiếng Hàn Quốc rất chuẩn.

   
Khoảng 20h ngày 14.1, CSGT công an TP. Đồng Hới tiến hành tuần tra kiểm soát trên đường Trần Hưng Đạo (TP. Đồng Hới, Quảng Bình) đã dừng xe máy mang BKS 73N8 – 21.. do thiếu nữ tên T. điều khiển.

 bi csgt tuyt coi, thieu nu "xo" mot trang tieng han hinh anh 1
Sau một hồi nói tiếng Hàn, khi CSGT lập biên bản thì thiếu nữ chuyển sang khóc tiếng Việt.

Khi lực lượng CSGT yêu cầu thiếu nữ xuất trình giấy tờ xe thì bất ngờ thiếu nữ này chỉ nói toàn tiếng Hàn Quốc rất chuẩn. Sau đó, lực lượng CSGT yêu cầu thiếu nữ nói tiếng Anh thì thiếu nữ này chỉ đứng lắc đầu. Thiếu nữ này không thể xuất trình bất kể một giấy tờ nào liên quan đến việc chứng minh nguồn gốc chiếc xe máy cũng như hộ chiếu của mình…

 bi csgt tuyt coi, thieu nu "xo" mot trang tieng han hinh anh 2
Xin bằng tiếng Việt không được đành ký vào biên bản vi phạm.

Tuy nhiên, thiếu nữ này lại vô tình làm rơi chứng minh thư nhân dân mang tên T. (SN 1995) ở Nam Lý, TP Đồng Hới có hình ảnh giống mình. Trước "sự cố" này, cô khóc òa bằng tiếng Việt “xin mấy anh/chị tha cho em”. Đến lúc này thiếu nữ mới khai nhận mình nói tiếng nước ngoài bởi do chưa có bằng lái xe và khi ra đường không mang theo giấy tờ nên đã phải “nói dối” mấy chú công an để được bỏ qua lỗi của mình.

Cũng trong đêm 14.1, lực lượng CSGT đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều trường hợp điều khiển xe máy, xe ô tô có nồng độ cồn quá mức cho phép. Một số người là cán bộ nhà nước biết rõ ràng mình uống rượu là sai nhưng vẫn cố tình giới thiệu mình là người cơ quan này cơ quan khác để xin bỏ qua lỗi. Họ còn điện cả “sếp lớn” để can thiệp đến việc lập biên bản xử phạt của lực lượng tuần tra kiểm soát.
Theo Gia đình Xã hội (Theo Gia đình Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...