Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:29 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 18:55 PM (GMT+7)

Bị đâm thủng bụng vì… "ngồi đểu"

Anh Sỹ đang ngồi uống cà phê, sau đó đã tựa lưng ra phía sau ghế vì mỏi. Thấy vậy Minh, Nhật, Lộc cho rằng anh Sỹ ngồi như thế là “ngồi đểu” nên đến gây sự và dùng dao đâm anh này trọng thương.

   
Ngày 30.11, Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết đã bắt được đối tượng Nguyễn Xuân Minh (SN 1998, ở Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích".

Trước đó khoảng 19h ngày 30.11, tại một quán cà phê ở Trung Tín 2, thị Trấn Tuy Phước đã xảy ra cuộc ẩu đả nghiêm trọng, làm một người bị thương nặng phải chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Tấn Sỹ (SN 1995, ở An Long 2, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh). Trong lúc anh Sỹ ngồi uống cà phê vì mỏi nên đã tựa lưng ra ghế, nhưng một nhóm đối tượng ngồi bàn kế bên gồm: Nguyễn Xuân Minh (SN 1998), Nguyễn Đình Nhật (SN 1998) và Phan Thành Lộc (SN 1995, cùng trú tại Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) “dòm ngó” và cho rằng anh Sỹ ngồi tư thế như vậy là “ngồi đểu” để khiêu khích.

Sau đó, nhóm côn đồ này đến gây chiến với anh Sỹ, bất ngờ Nhật dùng ly thủy tinh đánh vào đầu anh Sỹ làm nạn nhân hốt hoảng bỏ chạy thì bị Minh, Nhật và Lộc đuổi theo đánh tiếp. Trong lúc giằng co, Minh dùng dao mang theo trong người đâm vào bụng anh Sỹ gây trọng thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an huyện Tuy Phước đang xác minh củng cố chứng cứ, đồng thời tổ chức truy bắt khẩn cấp 2 đối tượng còn lại.
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...