Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 17:46 PM (GMT+7)

Bị đánh chết vì làm "mất mặt" chủ tiệm điện thoại

author Chủ Nhật, ngày 13/06/2010 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mang điện thoại đến tiệm nhờ kiểm tra nhưng sau đó phát hiện bị đánh tráo linh kiện, Phong phàn nàn thì bị chủ tiệm gọi người đến đánh trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

   

Vụ một nhóm thanh niên đánh chết người xảy ra trước tiệm Internet Đức Cảnh nằm trên đường 785, thuộc ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh tử vong vào chiều 6/6 đã gây xôn xao dư luận trên địa bàn thị xã Tây Ninh và vùng lân cận.

Nguyên nhân bắt nguồn từ sự việc rất nhỏ, ĐTDĐ của Phong bị trục trặc và Phong mang đến tiệm Đ.V ở thị xã Tây Ninh nhờ kiểm tra. Vài ngày sau Phong đến lấy thì phát hiện điện thoại của mình bị đánh tráo nhiều linh kiện. Sau khi nêu ý kiến của mình, Phong không nhận điện thoại và đề nghị chủ tiệm xin lại thẻ nhớ, nhưng chủ tiệm không trả, nên giữa Phong và chủ tiệm xảy ra tranh cãi.

Chủ tiệm cho rằng Phong làm mất mặt mình nên nói với Từ Hải Tuấn, 20 tuổi, ngụ cùng địa phương với Phong. Giữa Tuấn và Phong đã xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Chiều 5/6, Từ Hải Tuấn rủ Nguyễn Văn Thiên, 20 tuổi, Nguyễn Văn Thành và Đặng Quốc Thịnh (cùng 22 tuổi), ngụ ấp Ninh Thọ, xã Ninh Sơn đi nhậu rồi kể lại sự việc đánh nhau và rủ cả bọn tìm đánh Phong để trả thù. Phong đã bị các đối tượng trên đánh trọng thương phải đi cấp cứu và tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM vào ngày 6/6.

Sau khi gây án, Thịnh, Thành và Thiên bị Công an bắt giữ. Riêng Tuấn lẩn trốn, đến sáng hôm sau gia đình đưa Tuấn đến Công an xã Ninh Sơn đầu thú.

Theo CAND
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...