Thứ Tư, ngày 24/01/2018 15:11 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 10:45 AM (GMT+7)

Bị đưa qua sông chậm, học sinh lớp 8 đâm người trọng thương

Sau khi tan trường, Duy kêu người đưa phà đưa qua sông về nhà, nhưng do nhân viên đưa phà chậm trễ nên Duy đã đâm trọng thương người này.

   
Ngày 27.12, ông Nguyễn Phương Bình, Chủ tịch UBND xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, cho biết sau khi nhận được tin báo của người dân, công an xã xuống lập biên bản vụ việc và bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án về công an huyện điều tra xử lý.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 25.12, Trần Nhựt Duy, học sinh lớp 8B, Trường THCS Thới Phong xuống bến phà tại ấp Tân Phong A, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi kêu nhân viên đưa phà tên Linh (chưa xác định được lý lịch) đưa mình qua sông để về nhà. Tuy nhiên, do anh Linh chậm trễ nên Duy lớn tiếng chửi mắng anh Linh.

Thấy khách nóng tính, anh Linh không trả lời, nhưng sau khi lên bờ, Duy vẫn tiếp tục chửi mắng anh Linh, hai người xảy ra xô xát. Trong lúc đó, Duy bất ngờ rút dao mang sẵn trong người đâm thẳng vào Linh, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa anh Linh đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Linh là người đưa phà thuê cho một công ty thuộc ngành thuỷ lợi ở Bạc Liêu đang làm công trình tại xã Tạ An Khương Đông.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Hoàng Hạnh (Hoàng Hạnh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

U23 Việt Nam chiến thắng Qatar, vào chung kết, mạng xã hội rực đỏ...
Sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, đội tuyển bóng đá U23...
Sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar, Công ty sản xuất Thaco...