Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:08 PM (GMT+7)

Bi hài: Vào tù thăm con bị mắc kẹt luôn trong phòng biệt giam

authorPhương Đăng (theo Telegraph) Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Telegraph đưa tin, một người đàn ông Mỹ vào tù thăm con trai nhưng không may lạc vào và bị mặc kẹt 31 giờ trong căn phòng được an ninh hóa tối đa, nơi chỉ dành cho những tù nhân nguy hiểm nhất gặp người thân.   

   

Theo Telegraph, mọi chuyện bắt đầu vào 18h ngày 6.7 khi theo thông lệ hàng tuần, ông này đến thăm con trai bị phạt tù 13 tháng do dính dáng đến ma túy tại nhà tù Cook County, Chicago, Mỹ. Người cha được hướng dẫn tới chờ tại một khu vực lạ hoắc so với những lần viếng thăm trước đây do con trai ông đã bị chuyển tới phòng giam khác.

 bi hai: vao tu tham con bi mac ket luon trong phong biet giam hinh anh 1

Nhà tù Cook County, Chicago, Mỹ.

“Ông ấy được chỉ dẫn cứ tiến về phía trước và rẽ phải để tới khu vực dành cho người nhà phạm nhân tới thăm nom. Trên đường di chuyển, ông ấy gặp một căn phòng cửa mở. Ông ấy đi vào trong đó và cánh cửa đóng sập lại phía sau lưng ông”, Cara Smith, Giám đốc điều hành của nhà tù cho biết.

Kết quả là người đàn ông bị mắc kẹt trong căn phòng được an ninh hóa tối đa mà chỉ được sử dụng cho những tù nhân nguy hiểm nhất gặp mặt người thân. Căn phòng hiện không được sử dụng do đang chờ để được lắp đặt loại camera mới “siêu hiện đại” hơn. Mọi nỗ lực cầu cứu hoặc thoát khỏi một căn phòng như vậy từ bên trong hoàn toàn bất khả thi.

 Sau khi nhận ra mình vào nhầm phòng chờ, người đàn ông nỗ lực đập cửa bê tông đến nát cả bàn tay để cầu cứu nhưng không ai nghe thấy. Cuối cùng, ông này nghĩ ra cách phá hoại thiết bị phun chống cháy để cầu cứu Sở Cứu hỏa Chicago và để Sở cứu hỏa có thể xác định vị trí của ông.
    

 “Chúng tôi chân thành xin lỗi về những gì mà người đàn ông này đã phải trải qua. Ông ấy đã đập thình thịch vào cửa bê tông nhưng không ai có khả năng nghe thấy. Chúng tôi lấy làm may mắn vì ông ấy vẫn khỏe mạnh”,  bà Cara Smith nhấn mạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...