Thứ Năm, ngày 23/11/2017 17:09 PM (GMT+7)

Bi kịch gia đình: Cháu trai 11 tuổi bắn chết ông nội vì ông bắn bố

authorThùy Chi (theo Telegraph) Thứ Năm, ngày 10/07/2014 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Telegraph đưa tin, một cậu bé 11 tuổi ở Bắc Carolina, Mỹ đã bắn chết ông nội 84 tuổi sau khi ông nội nổ súng bắn cha của cậu bé.

   
Theo Telegraph, vụ bắn súng kép xảy ra giữa 3 thế hệ trong một gia đình là một bi kịch đau lòng với hậu quả là người ông 84 tuổi đã qua đời, người bố 49 tuổi bị trọng thương còn cậu con trai 11 tuổi thì đang bị cảnh sát tạm giam.

 bi kich gia dinh: chau trai 11 tuoi ban chet ong noi vi ong ban bo hinh anh 1

Cảnh sát phong tỏa xung quanh ngôi nhà xảy ra vụ bắn súng kép.

Bi kịch xảy ra xuất phát từ mâu thuẫn gia đình bị đẩy lên đỉnh điểm vào đêm thứ Hai (7.7). Không kìm được cơn giận, ông Lloyd Woodlief, 84 tuổi vớ lấy khẩu súng lục và bắn chính con trai ruột của mình là Lloyd Peyton Woodlief, 49 tuổi.

Bé trai 11 tuổi thấy ông nội bắn bố đã sử dụng một khẩu súng ngắn khác bắn chết ông nội. Sau đó, ông bố của cậu bé được đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu. Song, hiện không rõ tình hình của ông này.

Cậu bé bị cảnh sát đưa về đồn vào sáng ngày hôm sau (8.7). Người thân trong gia đình cậu bé đã từ chối bình luận về vụ bắn súng. Tại Bắc Carolina, độ tuổi tối thiểu phải chịu trách nhiệm hình sự là 13 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...