Thứ Năm, ngày 17/01/2019 09:37 AM (GMT+7)

Bị kiểm điểm vì có lời lẽ chưa đúng mực với nữ phóng viên

authorNgọc Quyên Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 17:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 19.1, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, UBND tỉnh này vừa có công văn phê bình nghiêm túc đối với phát ngôn của ông Đoàn Văn Bình - Phó Ban chuyên trách Văn phòng Điều phối các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Cà Mau, vì có lời lẽ chưa đúng mực với một nữ phóng viên.

   

Theo đó, văn bản nêu rõ, qua kiểm tra và làm việc với các bên liên quan cho thấy, việc ông Bình phát ngôn tại hội nghị ngày 8.11.2017 ở xã Biển Bạch Đông (huyện Thới Bình) là chưa nghiêm túc, khiêm tốn, ngôn ngữ giao tiếp thiếu chuẩn mực, gây bức xúc đối với phóng viên và tập thể Báo Cà Mau.

Chủ tịch UBND tỉnh phê bình và yêu cầu ông Bình nghiêm túc rút kinh nghiệm và khẩn trương khắc phục những sai sót, khuyết điểm của mình. Đồng thời đề nghị đơn vị này kiểm điểm đối với ông Bình theo đúng quy định.

 bi kiem diem vi co loi le chua dung muc voi nu phong vien hinh anh 1

Một phần bài báo của bà Huệ trên Báo Cà Mau.

Trước đó, bà Huỳnh Ngọc Huệ, Phó Trưởng phòng Phóng viên Báo Cà Mau có đơn yêu cầu gửi đến cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau yêu cầu làm rõ những phát ngôn của ông Đoàn Văn Bình, tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị cho thẩm định xã Biển Bạch Đông đạt chuẩn nông thôn mới. Ông Bình đã có những lời lẽ mang tính chất nhục mạ bà Huệ, nhục mạ Báo Cà Mau.

Được biết, ông Bình có lời lẽ xúc phạm bà Huệ, Báo Cà Mau liên quan đến bài báo Chạnh lòng “xóm mồ côi” của bà Huệ, được đăng tải trên Báo Cà Mau 7.7.2017. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều giờ làm việc tại cơ quan công an, tài xế T đã thừa nhận...
Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có văn bản điều chỉnh về tiêu chuẩn cán bộ...
Cô gái bị “chặt chém” 500.000 đồng cho 10km đi xe ôm đã chia sẻ về...