Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 21:58 PM (GMT+7)

Bị phát hiện hiếp dâm, tấn công lại cảnh sát

author Thứ Hai, ngày 15/08/2011 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị Cơ quan công an triệu tập để làm rõ hành vi hiếp dâm, Sơn đã dùng dao tấn công lại lực lượng làm nhiệm vụ...

   

Thượng tá Nguyễn Đăng Việt, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Trưởng Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Công Sơn (SN 1971; trú tại bản Liên Sơn, xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) về hành vi chống người thi hành công vụ và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm của đối tượng này.

Theo Cơ quan CSĐT, ngày 30/7, Công an huyện Con Cuông nhận được đơn tố cáo của chị N.N.A (SN 1988, trú tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) tố cáo Sơn đã có hành vi cưỡng hiếp chị.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra. Sau khi nắm tình hình, xác minh đối tượng, ngày 4/8, Công an huyên Con Cuông đã phối hợp với Công an xã Lục Dạ triệu tập đối tượng Trương Công Sơn để làm việc.

Sơn không chấp hành lệnh triệu tập, mà còn lấy 1 con dao loại dùng để chọc tiết lợn và 1 dao quắm tấn công lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Được biết, trước đó, Trương Công Sơn đã có 1 tiền án về tội giết người và 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ.

TheoVTCNews
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...