Thứ Năm, ngày 18/10/2018 05:42 AM (GMT+7)

Bí thư Thăng bất ngờ tặng hoa “chị em” nhân Ngày 8.3

authorHứa Phương Thứ Ba, ngày 08/03/2016 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tất cả “chị em” tham dự hội nghị buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo TP.HCM và doanh nhân trên địa bàn năm 2016 đã bất ngờ được Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tặng hoa chúc mừng Ngày 8.3.

   

Sáng ngày 8.3, Thành ủy – HĐND – UBND TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Thành phố và doanh nhân trên địa bàn năm 2016 với chủ đề “Lắng nghe và đổi mới”.

 bi thu thang bat ngo tang hoa “chi em” nhan ngay 8.3 hinh anh 1

Ông Đinh La Thăng tặng hoa nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân, nữ phóng viên và nữ phục vụ hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo Thành phố và doanh nhân trên địa bàn năm 2016.

Bắt đầu buổi làm việc ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng ngày 8.3 đến tất cả chị em phụ nữ có mặt trong hội trường. Ngay sau đó ông Liêm bất ngờ mời tất cả những “chị em” phụ nữ có mặt tại hội trường bao gồm: Nữ lãnh đạo, nữ cán bộ Thành phố, doanh nhân nữ, nữ phóng viên và cả những nữ làm công tác phục vụ hội nghị bước lên bục để nhận hoa chúc mừng từ Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, Phó Bí thư Thành ủy Tất Thành Cang.

 bi thu thang bat ngo tang hoa “chi em” nhan ngay 8.3 hinh anh 2

Sau khi tặng hoa ông Thăng cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả chị em có mặt trong Hội nghị.

Khi lãnh đạo Thành phố đang tặng hoa thấy vẫn còn một nữ phóng viên ở dưới chưa lên, ông Liêm tiếp tục mời người này lên để được nhận hoa.

Sau khi tặng hoa xong ông Đinh La Thăng nói “Thay mặt anh em trong căn phòng này chúc mừng chị em – những người phụ nữ xinh đẹp, một nửa của thế giới, những người đã góp phần tạo nên sự phát triển của Thành phố, đất nước trong những năm qua và năm tới”. Ông cũng mong rằng “chị em” sẽ luôn xinh đẹp và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Thành phố nhiều hơn nữa”.

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo TP.HCM và doanh nhân trên địa bàn năm 2016 sẽ làm việc trong buổi sáng ngày 8.3.

Xem bình luận
Lại thêm một điểm 10 của BT Thăng đối với phụ nữ trong ngày 8/3, BT thăng mà chưa có vợ là nguy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...