Thứ Năm, ngày 27/02/2020 07:26 AM (GMT+7)

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vận động hàng ngàn suất quà cho người nghèo

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã vận động được gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

   

Sáng 19/1, ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk - cùng một số lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm hỏi động viện và tặng quà Tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đội ngũ y - bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. 

 bi thu tinh uy dak lak van dong hang ngan suat qua cho nguoi ngheo hinh anh 1

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường tặng quà cho bà Nghiên Thị Uynh.

Tại đây, ông Bùi Văn Cường cùng các lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nén nỗi đau, vượt qua mọi khó khăn để điều trị sớm bình phục sức khỏe; động viên đội ngũ y - bác sĩ bệnh viện nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

 bi thu tinh uy dak lak van dong hang ngan suat qua cho nguoi ngheo hinh anh 2

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk (bìa trái) thăm hỏi, động viên đội ngũ y - bác sĩ.

Được Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp tặng món quà 5 triệu đồng, bà Nghiên Thị Uynh - một bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện - đã hết sức xúc động.

Bà chia sẻ với chúng tôi, từ năm 2001 khi chồng qua đời, bà một mình nuôi 2 người đi học. Một mình cáng đáng mọi việc trong gia đình nên bà đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Giờ đây, bản thân bà lại lâm trọng bệnh nên gia đình càng thêm khốn đốn.

"Món quà của Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ góp phần giúp tôi trang trải viện phí trong những ngày sắp tới" - bà Uynh xúc động nói.

 bi thu tinh uy dak lak van dong hang ngan suat qua cho nguoi ngheo hinh anh 3

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường (thứ hai từ phải sang) động viên gia đình bệnh nhân.

Cũng như bà Uynh, nhiều bệnh nhân khó khăn tại đang điều trị tại bệnh viện cũng đã hết sức xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán này, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã vận động các "mạnh thường quân" gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông là phó trưởng công an huyện ở Thừa Thiên - Huế đã...
Tối nay (26/2), Bộ Công an đã ra thông cáo về Lễ tang của Trung...
Làm thuê tại xưởng gỗ, lợi dụng sự non nớt của đứa trẻ, gã thợ mộc...