Thứ Năm, ngày 13/12/2018 09:44 AM (GMT+7)

Bí thư xã làm đám cưới cho con tại khu di tích

author Thứ Hai, ngày 07/01/2013 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nhân viên ở khu di tích, đây là lần đầu tiên nơi này tổ chức tiệc cưới. Hợp đồng thuê mặt bằng, bàn ghế… khoảng 4 triệu đồng.

   
 bi thu xa lam dam cuoi cho con tai khu di tich hinh anh 1
Di tích Vàm Nhựt Tảo nhếch nhác khi tổ chức tiệc cưới.

Tiệc cưới được tổ chức từ 9g-14g ngày 6.1 tại Khu di tích Vàm Nhựt Tảo (xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, Long An) nơi thờ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Ngày 6.1, rất nhiều người dân địa phương bức xúc phản ảnh với báo chí và cơ quan chức năng tỉnh Long An việc ông Lâm Văn Hùng (bí thư Đảng ủy xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, Long An) tổ chức đám cưới cho con trai tại Khu di tích Vàm Nhựt Tảo - nơi thờ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Một số người dân nói đây là nơi tôn nghiêm, không thể trưng dụng để tổ chức tiệc cưới đến cả ngàn khách. Tiệc cưới được tổ chức từ 9g-14g cùng ngày. Toàn bộ chén bát đãi tiệc cũng được rửa tại đây càng làm người dân thấy khó chịu khi chốn tôn nghiêm bị xâm hại.

Theo một nhân viên ở khu di tích, đây là lần đầu tiên nơi này tổ chức tiệc cưới. Hợp đồng thuê mặt bằng, bàn ghế… khoảng 4 triệu đồng.

Ông Trần Minh Hùng, phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, cho biết không thể cho thuê mặt bằng di tích để tổ chức tiệc cưới rình rang như thế. Tỉnh sẽ chỉ đạo kiểm tra, nhắc nhở ban quản lý khu di tích Vàm Nhựt Tảo.

Theo Tuổi Trẻ
 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...