Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:44 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 15:40 PM (GMT+7)

Bị vợ chém chết vì đòi đưa "vợ bé" về sống chung

Thắm năn nỉ chồng từ bỏ ý định đưa nhân tình về nhà nhưng chồng vẫn giữ nguyên ý định dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Bị chồng đánh vào mặt, Thắm vào bếp xách con dao chặt thịt ra bất ngờ chém vào cổ chồng khiến nạn nhân tử vong.

   
8 năm tù là mức hình phạt mà TAND TP.HCM đã tuyên đối với bị cáo Ngô Thị Hồng Thắm (28 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM) về tội "giết người", tại phiên tòa diễn ra sáng 9.1.

Bị cáo Thắm trong giờ nghị án
Bị cáo Thắm trong giờ nghị án.

Năm 2003, Ngô Thị Hồng Thắm và anh Nguyễn Thanh Tuấn (29 tuổi) chung sống như vợ chồng sau đó có một con chung, đến năm 2011 mới đăng ký kết hôn.

Sau khi đăng ký kết hôn không được bao lâu, Thắm phát hiện chồng có người đàn bà khác nên cuộc sống gia đình thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, cơm không lành, canh không ngọt.

Tối 15.2.2013, khi Thắm đang ở nhà thì bất ngờ Tuấn đưa người đàn bà kia về nhà giới thiệu với vợ đó là "vợ bé" và đề nghị Thắm chung sống với người đàn bà này. Không đồng ý, Thắm ra sức phản đối thì chồng dẫn người phụ nữ bỏ đi.

Sáng hôm sau, thấy chồng về Thắm năn nỉ anh từ bỏ ý định đưa nhân tình về nhà nhưng người chồng vẫn giữ nguyên ý định dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Bị chồng đánh vào mặt, Thắm vào bếp xách con dao chặt thịt ra bất ngờ chém vào cổ chồng khiến nạn nhân gục ngã.

Gây án xong, Thắm bế con về nhà gửi mẹ rồi ra công an đầu thú. Ngay sau khi Thắm bỏ đi, thấy nghi ngờ nên anh trai nạn nhân ở nhà bên sang kiểm tra thì thấy em mình đã tử vong trên vũng máu.

Theo Đất Việt (Theo Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...