Thứ Hai, ngày 22/10/2018 11:03 AM (GMT+7)

Bia lon Heineken bị rút ruột?

author Thứ Năm, ngày 10/06/2010 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Trong số bia lon Heineken anh K., hiện cư ngụ tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông mua về, có một lon bia chưa mở nhưng trọng lượng chưa bằng một nửa lon thông thường.

   
Hạn sử dụng của lon bia đến ngày 6-7-2010

Ngày 10-6, anh K., hiện cư ngụ tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông cho biết, trong số bia lon Heineiken anh mua về uống có một lon bị… rút ruột. Nhìn bề ngoài, lon bia này chưa khui nhưng cầm lên rất nhẹ, chưa bằng một nửa lon thông thường.

Theo quan sát của phóng viên, ngay vòng tròn khoen lon có ký hiệu TM23, ký hiệu ngày sản xuất dưới đáy lon là 06.01.10/JB, hạn sử dụng 06.07.10. Phía dưới đáy lon có hai vết trầy rất nhỏ, có thể do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nhìn bằng mắt thường có thể khẳng định những vết xước bao bì này không thể làm bia bên trong bị chảy ra.

Nắp lon bia vẫn còn nguyên vẹn

Khi chúng tôi đem cân để đối chiếu, các lon bia cùng loại có trọng lượng trên 350g (thể tích nước trong lon là 330ml). Trong khi đó, ở lon bia bị nghi rút ruột cân chưa được 150g!

Anh K. cho biết, lâu nay anh là khách hàng trung thành của nhãn hiệu Heineken vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Nay phát hiện bia có sự cố, anh sẽ khiếu nại đến trung tâm bảo vệ người tiêu dùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...