Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 20:29 PM (GMT+7)

Biến phố mỏ Cẩm Phả thành thành phố hoa hồng?

authorHoàng Trình Thứ Sáu, ngày 16/03/2018 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thành phố mỏ Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang phát phiếu khảo sát lấy ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn nhằm triển khai dự án xây dựng Cẩm Phả thành thành phố hoa hồng.

   

Trên cơ sở ý kiến của nhân dân, thành phố sẽ xây dựng đề án để thực hiện trong năm 2018. Theo dự án xây dựng Cẩm Phả thành thành phố hoa hồng, thành phố sẽ vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân trồng, chăm sóc cây hoa hồng tại gia đình, ngõ xóm, khu phố. Đồng thời, quy hoạch các khu vực trồng và chăm sóc cây hoa hồng tập trung trên địa bàn nhằm tạo cảnh quan cho thành phố, thu hút người dân và du khách tới tham quan.

 bien pho mo cam pha thanh thanh pho hoa hong? hinh anh 1

Thành phố mỏ Cẩm Phả được biết đến nhiều năm nay với hình ảnh của bụi than, bùn đất.

Việc lấy ý kiến của nhân dân không chỉ tuyên truyền ý nghĩa của dự án mà còn tạo sự đồng thuận, nhất trí, ủng hộ của người dân trên địa bàn thành phố.

Dự án xây dựng Cẩm Phả thành thành phố hoa hồng là một trong những hoạt động cụ thể hóa chủ đề công tác năm của tỉnh và thành phố về “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”, triển khai có chiều sâu phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thực hiện mục tiêu xây dựng Cẩm Phả giàu đẹp, văn minh, hiện đai. Đây cũng là giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch, dịch vụ của Cẩm Phả.

Xem bình luận
Nhất trí
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công được xác định là nghi phạm, cùng với Hùng liên quan đến cái...
Tình hình chiến sự ở mặt trận Vị Xuyên vô cùng khốc liệt đòi hỏi...
Những bí ẩn quanh vụ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên đang dần...