Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:58 AM (GMT+7)

Big C ưu đãi khách hàng nhí

author Thứ Hai, ngày 28/05/2012 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Big C mang đến chương trình “Dinh dưỡng hoàn hảo - Nâng bước trẻ thơ” với hơn 950 mặt hàng cho trẻ em có mức giảm giá từ 5 - 30% kèm quà tặng.

   

Được xem là chương trình lớn nhất trong năm thiết kế riêng cho thiếu nhi, chương trình “Dinh dưỡng hoàn hảo – Nâng bước trẻ thơ” kéo dài 24 ngày (từ 9.5 đến 1.6) giới thiệu hơn 950 mặt hàng “đặc thù” của trẻ em như: sữa, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, đồ chơi, quần áo... có mức giảm giá từ 5 - 30% kèm nhiều quà tặng thiết thực.

Bên cạnh đó, Big C còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú khác nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé thiếu nhi đến siêu thị. Khi tham gia trò chơi tại Big C, các bé sẽ có cơ hội nhận được cuốn sách song ngữ với những bài học thú vị và giúp các em trau dồi thêm tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đặc biệt trong dịp này, Big C còn dành tặng 2.000 phần quà thiết thực với tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng bao gồm bánh, sữa, bột ngũ cốc và đồ dùng học tập như vở, bút, thước...

Các hoạt động tặng quà sẽ đồng loạt diễn ra từ ngày 20.5 đến 1.6 tại 11 tỉnh, thành phố trên toàn quốc nơi Big C có mặt. Tại mỗi địa phương, phối hợp cùng cơ quan chính quyền và các đoàn thể, Big C sẽ tới thăm và tặng quà cho các em mồ côi, khuyết tật, gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...