Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:39 AM (GMT+7)

Bình cứu hỏa phát nổ trong xe: Mất cả tiền lẫn sức

authorTrần Kỳ Phương Thứ Ba, ngày 19/01/2016 18:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù trang bị để chữa cháy nhưng chưa kịp dùng thì bình cứu hỏa mini phát nổ. Nạn nhân chịu cảnh hư xe, mất tiền mua bình cộng với chi phí sửa chữa và còn đi lại nhiều lần để cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

   

Ông Ngô Hiếu Thuận (SN 1975, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) cho biết, khoảng 15h30 ngày 19.1, ông lại phải đến trình bày với cơ quan PCCC tỉnh Tiền Giang về việc tại sao bình nổ, nổ bao giờ và nổ trong tình trạng nào... Buổi làm việc kéo dài hơn 30 phút. Chiếc bình cứu hỏa mini gây nổ sau đó được mang đi nơi khác để tìm hiểu nguyên nhân.

 binh cuu hoa phat no trong xe: mat ca tien lan suc hinh anh 1

Bình cứu hỏa mini phát nổ trong xe ô tô ông Thuận.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, ông Thuận cũng đã đến trụ sở UBND xã Song Bình để nộp chiếc bình cứu hỏa mini mang nhãn hiệu Fire stop gây ra vụ nổ.

Ông Thuận cho biết thêm, hiện tại ông vẫn chưa sửa chữa chiếc xe. Vụ nổ xảy ra, xe chỉ bị nứt một phần bên trong nhưng không đáng kể, ông sẽ tự sửa chữa được và không yêu cầu bồi thường.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 12h ngày 16.1, ông Thuận lái xe ô tô từ TP. Mỹ Tho về Chợ Gạo. Đến nhà, ông Thuận đóng cửa xe rồi vào nhà thì bỗng nhiên nghe tiếng nổ lớn. Ông quay lại kiểm tra thì phát hiện bình cứu hỏa mini gắn trong xe phát nổ.

Sau khi chiếc bình cứu hỏa mini gắn trong xe phát nổ, ông Thuận cũng đã liên hệ với lực lượng chức năng để báo cáo sự việc.

Ông Thuận cho biết thêm, lúc bình cứu hỏa mini phát nổ, ông đang đậu xe ngoài nắng. Bình này được ông mua ở TP.HCM cách đây 2 tháng, và có hạn sử dụng đến  8.11.2017.

Xem bình luận
Con chuột bạch của cơ quan ban hành quyết định này. Làm mà không nghiên cứu kỹ gây hại cho dân là...
Bình luận có 0 phản hồi
Vậy là giờ đây xe ôtô nào cũng có một quả mìn ở trên xe.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...