Thứ Hai, ngày 25/06/2018 15:41 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 09:30 AM (GMT+7)

Bình Dương: 2 mẹ con ôm nhau chết cháy trong vụ hỏa hoạn giữa đêm

"Em gái tôi ở bên trong không chạy kịp vì lửa bao trùm chặn đường ở phía trước nên em gái tôi ôm đứa con chạy lên gác nhưng đó là đường cùng” – anh Phương khóc đau đớn.

   
Sáng ngày 4.1, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương cho biết đã dập tắt hòan toàn vụ hỏa hoạn tại cửa tiệm buôn bán xe đạp ngay trong đêm và đang phối hợp phía cơ quan khoa học hình sự khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ họa hoạn khiến hai mẹ con thiệt mạng khiến mọi người bàng hoàng.
Hiện trường vụ họa hoạn khiến hai mẹ con thiệt mạng khiến mọi người bàng hoàng.

Tuy nhiên vụ cháy đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người thiệt mạng. Hai nạn nhân được xác định là mẹ con gồm chị Phạm Thị Bích Phụng (42 tuổi) và bé Phúc Bảo (5 tuổi).

Thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại tiệm bán xe đạp trên đường Bình An (phường Bình Đáng, thị xã Dĩ An, Bình Dương) do chị Phạm Thị Bích Phụng (42 tuổi) làm chủ. Đây là tiệm xe đạp vừa sang lại mở bán mới 3 ngày đầu năm mới 2014.

Một nhận chứng cho biết, lúc đó khoảng gần 19 giờ (tối 3.1) hỏa hoạn xuất phát từ tiệm sửa xe của chị Phụng và đến 20 giờ lửa cháy bắt đầu ngày càng lớn, bao trùm cả căn nhà. Hỏa hoạn quá lớn nên mọi người kêu chi viện từ lực lượng phòng cháy chữa cháy thị xã Dĩ An và tỉnh Bình Dương.

Anh Phạm Hoài Phong (44 tuổi, anh trai chị Phụng) bàng hoàng cho biết, thời điểm xảy hỏa hoạn anh ngồi phía trước nên chạy thoát ra ngoài kịp thời kêu cứu mọi người cứu hỏa, dập lửa.

“Tuy nhiên em gái tôi ở bên trong không chạy kịp vì lửa bao trùm chặn đường ở phía trước nên em gái tôi ôm đứa con chạy lên gác nhưng đó là đường cùng” – anh Phương khóc đau đớn.

Hiện hai nạn nhân đã bàn giao gia đình đưa về quê an táng.

Theo Lộc Hưng (Lộc Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...
Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...