Thứ Hai, ngày 16/07/2018 02:54 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/12/2013 10:54 AM (GMT+7)

Bình Dương: 233 công nhân nhập viện sau bữa ăn đêm

Từ sáng đến trưa 17.12, Bệnh viện Quân đoàn 4 (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã tiếp nhận hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Long Huei (KCN Sóng Thần II, thị xã Dĩ An) nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.

   
Buổi sáng đến giờ vào ca, hàng loạt công nhân của Công ty Long Huei đã bị các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, bị nôn ói và choáng váng nên đã đến bệnh viện cấp cứu... Tác nhân của vụ nghi ngộ độc này được cho là công nhân có ăn bữa từ tối 16.12, khi tăng ca. Một số công nhân cho biết, trong buổi tăng ca đêm họ đã ăn các món gồm trứng luộc, rau cải xào, canh bí xanh và thịt gà kho xả ớt. Sau bữa ăn, họ gặp triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, sau đó xuất hiện buồn nôn...
Công nhân của Cty Long Huei đang nằm điều trị tại Khoa B2- Bệnh viện Quân đoàn 4 – Bình Dương. Ảnh chục lúc 15 giờ ngày 17.12. (Nguồn ảnh: )
Công nhân của Cty Long Huei đang nằm điều trị tại Khoa B2- Bệnh viện Quân đoàn 4 – Bình Dương. Ảnh chục lúc 15 giờ ngày 17.12. (Nguồn ảnh: LĐ)

Bệnh viện Quân đoàn 4 cho hay đã có tất cả 233 công nhân của Công ty Long Huei chuyển đến nhập viện. Sau khi được truyền dịch, cho uống kháng sinh chống độc, đã có 89 công nhân xuất viện.

Theo Lộc Hưng (Lộc Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...